Thông cống nghẹt Phường An Khê luôn luôn đặt vai trò của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm thi công nhanh chóng – uy tín – chất lượng – sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h nên luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá, nhanh chóng nhất)

Sự phát triển dân số trên địa bàn phường An Khê cũng như quận Thanh Khê đã làm gia tăng sức ép lên lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đặc biệt, đối với xử lý các sự cố trong nhà vệ sinh thì ngày càng khó khăn hơn.

Khó khăn trong giải quyết tình trạng thông cống nghẹt tại An Khê – Thanh Khê

+ Cơ sở hạ tầng phục vụ thoát nước cũng như duy trì vệ sinh môi trường ngày càng khó khăn, xuống cấp;

+ Diện tích xây dựng ngày càng thu hẹp do mật độ xây dựng ngày càng tăng cao. Do đó, đã gây khó khăn trong công tác bố trí đường ống, giải quyết các sự cố đường ống trở nên khó khăn hơn.

Thông cống nghẹt An Khê giá rẻ
Thông cống nghẹt An Khê giá rẻ triển khai trên địa bàn

+ Quá trình xây dựng trên mặt bằng nhỏ làm cho sự bố trí đường ống càng trở nên phức tạo hơn, xây dựng nhà cao tầng nhiều hơn. Điều đó đã làm cho công tác bảo trì, bảo dưỡng, phán đoán các tình huống về sự cố khó khăn hơn.

+ Có rất nhiều đơn vị thi công thông cống nghẹt Thanh Khê phục vụ trên địa bàn An Khê, nên tạo dễ dàng cho quá trình lựa chọn dịch vụ nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro vì có rất nhiều đơn vị làm ăn chụp giựt, không uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ thông cống nghẹt An Khê của xulychatthai.com.vn được triển khai như thế nào?

Quá trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng đã được triển khai cho đội thi công An Khê được thực hiện đồng bộ, triển khai đến từng nhân viên, kỹ thuật cũng như các đơn vị đối tác khách hàng. Nên quá trình thi công luôn luôn đạt được hiệu quả cao cũng như mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Quá trình triển khai dịch vụ được thực hiện qua các bước như sau:

. Khi khách hàng gặp các sự cố trong nhà vệ sinh đặc biệt là đường cống thoát nước bị tắc nghẽn, thoát sàn bốc mùi hôi, bồn cầu bị sự cố thì liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật tiến hành tư vấn, hướng dẫn khách hàng giải quyết sự cố tạm thời hoặc khắc phục triệt để vấn đề.

. Nếu quá trình sự cố chưa được giải quyết thì nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng yêu cầu và báo giá toàn bộ quá trình thi công, trình bày phương án thi công cũng như hợp đồng thi công dịch vụ cho khách hàng.

Thông cống nghẹt An Khê
Quy trình thông cống nghẹt An Khê chuyên nghiệp nhất

. Nếu khách hàng đồng ý với quá trình thi công cũng như đồng ý hợp đồng dịch vụ thì sẽ tiến hành thi công theo đúng yêu cầu. Lưu ý: Nếu trong quá trình thi công có bất cứ phát sinh sự cố nào thì nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để có thể giải quyết cụ thể nhất.

. Sau khi thi công, chúng tôi sẽ hoàn trả mặt bằng cũng như cùng khách hàng nghiệm thu công việc đã triển khai.

. Chúng tôi có chương trình bảo hành, bảo trì cho khách hàng cũng như sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ nơi đâu khi khách hàng cần.

Với quy trình thi công như trên, xulychatthai.com.vn chúng tôi ứng dụng cho toàn chi nhánh dịch vụ thông cống nghẹt Phường An Khê, Thanh Khê cũng như thường xuyên có các chương trình nhằm thúc đẩy quá trình thay đổi, tối ưu công nghệ theo hướng tinh giảm, tốt hơn.

Cam kết dịch vụ thông cầu cống nghẹt Phường An Khê

+ Thi công nhanh chóng nhất;

+ Chất lượng thi công kiểm soát tốt nhất;

+ Đơn giá thi công hợp lý;

+ Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn bảo vệ môi trường;

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ;

+ Bảo hành, bảo trì dịch vụ chu đáo nhất.

Những cam kết trên chính là cam kết của toàn bộ dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại An Khê, thông cống nghẹt Xuân Hà của công ty cũng như các dịch vụ chi nhánh khác của chúng tôi. Để có được sự phục vụ chu đáo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sự phục vụ chu đáo nhất.

Chúng tôi ngoài phục vụ trên địa bàn An Khê mà còn phục vụ trên tất cả các phường, xã của Đà Nẵng