Thông cống nghẹt Hòa Minh là một trong những đội thi công nhanh chóng, chất lượng nhất của đơn vị chúng tôi. Mặc dù được bố trí trên địa bàn rộng, phức tạp nhưng chúng tôi có nhiều bước đầu tư nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng. Khi gặp sự cố đường  ống trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí).

Một trong những  dịch vụ vệ sinh  môi trường có vai trò trong đời sống hằng ngày đó là dịch vụ thông cống nghẹt. Đường  cống  gia đình bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng không  nhỏ đến đời sống, sinh hoạt cũng như nhiều vấn  đề liên quan nhất là sức khỏe cộng đồng. Do đó, yêu cầu phải giải quyết nhanh chóng  nhất chính là yêu cầu hàng đầu trong  thi công các dịch vụ thông tắc cống nhằm đem lại hiệu quả tức thời, môi trường trong lành cũng như sạch sẽ đến với khách hàng. Xulychatthai.com.vn đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm hiện thực hóa các vấn đề trên

Sự cần thiết phải có dịch vụ Thông cống nghẹt Hòa Minh?

Phường Hòa Minh là một trong những phường có diện tích lớn nhất Đà Nẵng, do địa bàn trải rộng và  dân cư đông đúc nên  đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ về ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, việc xây dựng quá nhanh đã làm cho diện tích sinh hoạt thu hẹp, bố trí công trình vệ sinh cần phải đạt được sự tối ưu. Vấn đề trên đã phát sinh nhiều sự cố như: cống tắc nghẽn, nhà vệ sinh bốc mùi hôi, hệ thống cống phát triển không kịp so với phát triển dân cư.. Do đó, cần có dịch vụ chuyên nghiệp cũng như có khả năng giải quyết sự cố trong nhà vệ sinh để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất và chu đáo nhất.

Thông cống nghẹt Hòa Minh
Thông cống nghẹt Hòa Minh có vai trò quan trọng trong sinh hoạt hiện nay

Sự ra đời của thông cống nghẹt Hòa Minh chính là sự khởi đầu cho tiến trình cải thiện vệ sinh môi trường nhằm hướng đến  vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp. Chúng  tôi giải quyết tất cả các sự cố đường ống cũng như hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các cách sử dụng nhà  vệ sinh phù hợp với các yêu cầu trong thực tế.

Do đó, sự ra đời của thông cống nghẹt Hòa Minh là yêu cầu cần thiết trong điều kiện hiện nay cũng như mong muốn phát triển dịch vụ chu đáo, thân thiện và nhiệt tình nhất. Ngoài ra, được sự hỗ trợ của Thông cống nghẹt Hòa Khánh Nam đã giúp rất nhiều trong xây dựng đời sống cũng như nâng cao chất lượng phục vụ được tốt nhất.

Ngoài thi công thông  cống nghẹt Hòa Minh chúng tôi còn đảm nhận thi công các dịch vụ khác như:

+ Thi công hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút hầm bùn thải của các nhà hàng, quán ăn, nhà ở, công ty, xí nghiệp trên địa bàn phường Hòa Minh cũng như các địa bàn  lân cận.

+ Thi công thông tắc bồn  cầu giá rẻ, khảo sát bằng máy móc chuyên dùng, thi công chuyên nghiệp bằng đội thợ lành nghề nên đảm bảo được chất lượng thi công cao.

Hút hầm cầu Hòa Minh
Hút hầm cầu Hòa Minh cũng là dịch vụ trọng tâm của chúng tôi – xulychatthai.com.vn

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, mương  cống thi công  nạo vét với chất lượng cao, vận  chuyển bằng thiết bị chuyên dùng cũng như thi công chuyên nghiệp bằng đội thợ không ngại khó, không ngại khổ.

+ Dịch vụ lắp đặt nhà vệ sinh công cộng, thi công sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh giá rẻ nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng phục vụ chu đáo nhất hiện nay.

Thông cống nghẹt Hòa Minh phục vụ những địa điểm như thế nào?

Với đội ngũ thợ lành nghề thường trực trên địa bàn phường Hòa Minh nên chỉ cần liên hệ thì trong vòng 15 phút sẽ có thợ lành nghề đến giải quyết cho khách hàng. Chúng tôi chuyên giải quyết các tuyến phố như: Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huy Tưởng, Tô Hiệu, Ngô Chân Lưu, Nam Trân.. các khu phố như: Hòa Mỹ, Hòa Phú…Tất cả những chi nhánh hoạt động trên địa bàn đều thuộc sự quản lý của thông cống nghẹt Liên Chiểu chúng tôi.

Thi công thông cống nghẹt Hòa Minh với giá bao nhiêu?

Đơn giá thi công thông cống nghẹt hay hút hầm cầu tại Đà Nẵng theo chúng tôi thì không phải là yếu tố quyết định nhất mà chính là khả năng thi công và chế độ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, có đến 99% người dân khi liên hệ với tổng đài chúng tôi đều quan tâm đến giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt.

Do đó, các đơn vị thông cóng nghẹt trên  địa bàn  Hòa Minh thường dùng các chiêu trò khuyến mãi, lừa đảo nhằm đánh lừa người tiêu dùng sử dụng dịch vụ giá rẻ nhưng khi thanh toán thì với giá trên trời, cắt cổ. Vấn đề nầy đã được người dân phản ảnh nhiều đối với chúng tôi. Đơn giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Minh của chúng tôi là khoảng từ 300 – 500k/ 1 lần thông tắc.