Thông cống nghẹt Khuê Trung luôn mang chất lượng phục vụ tốt nhất đến với khách hàng trên địa bàn quận Cẩm Lệ. Để được  phục vụ tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Liên Hệ qua số điện thoại: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá nhanh nhất).

Nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường cũng như vệ sinh môi trường luôn là những thách thức hàng đầu đối với toàn bộ người tiêu dùng, đơn vị quản lý và cả toàn bộ xã hội hiện nay. Trên địa bàn Khuê Trung cũng là một địa bàn đang còn nhiều vấn đề về quản lý môi trường, cần phải được cải thiện ngay.

Xem thêm: dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng uy tín nhất

Các vấn đề cần cải thiện đối với vệ sinh môi trường Phường Khuê Trung

Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ là phường có mức độ kinh tế phát triển cao tập trung ở các mảng như: dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, thương mại.. Những ngành nghề nầy tiềm ẩn nguy cơ ít ô nhiễm môi trường nhưng hiện nay vấn đề môi trường trên địa bàn vẫn là điểm nóng.

Một số vấn đề cần cải thiện môi trường trên địa bàn phường Khuê Trung hiện nay:

+ Tình trạng vứt rác bừa bãi, chưa quy hoạch được các điểm trung chuyển rác thải, thu gom rác thải thủ công còn nhiều hạn chế.

+ Ô nhiễm môi trường không khí còn diễn ra ở một số khu vực gần nhà máy, trục đường chính;

thông cống nghẹt Khuê trung
Nhiều vấn đề vệ sinh môi trường trên địa bàn Khuê Trung cần được giải quyết

+ Ô nhiễm tiếng ồn diễn ra thường xuyên diễn ra, gây nên tình trạng mất an toàn, trât tự xã hội.

+ Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt do dioxin sân bay, ô nhiễm nguồn nước do các doanh nghiệp xả thải;

+ Cải thiện vấn đề vệ sinh môi trường sống khu dân cư cũng như thi công dịch vụ vệ sinh môi trường:

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Xuân giá rẻ nhất hiện nay

Phương hướng giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường của thông cống nghẹt Phường Khuê Trung.

Để giải quyết các vấn đề trên thì cần có sự đầu tư đồng bộ cũng như sự quan tâm của toàn thể người dân khu vực Phường Khuê Trung nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao về vấn đề môi trường để từng bước giải quyết các vấn đề còn tồn tại. Trước mắt, phương hướng tạm thời được bố trí như sau:

+ Quy hoạch lại toàn bộ điểm trung chuyển, điểm tạo kết cũng như đầu tư mạng lưới thu gom, thiết bị thu gom và nâng cao hiệu quả thu gom rác. Từng bước tăng tỷ lệ thu gom cũng như đảm bảo các vấn đề vệ sinh môi trường.

+ Tăng cường kiểm tra, kiểm soát các cơ sở gây ô nhiễm môi trường cũng như nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường.

+ Tăng cường tuyên truyền cho người dân biết tác hại của ô nhiễm môi trường, hiệu quả vấn đề bảo vệ môi trường cũng như tác động đến kinh tế, môi trường, sức khỏe người dân.

+ Đầu tư , xã hội hóa một số dịch vụ cần thiết như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu để có thể mang lại sự phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Khuê Trung phục vụ người dân như thế nào?

Để phục vụ nhu cầu tốt nhất cho người dân cũng như được sự đồng ý của chính quyền địa phương. Chi nhánh dịch vụ thông tắc cống nghẹt Đà Nẵng đã thành lập đội thi công thông tắc bồn cầu Phường Khuê Trung để có thể phục vụ tốt nhất người dân về các sự cố vệ sinh môi trường như: cống bị tắc nghẽn, hầm cầu bị đầy, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối.

+ Chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất: cho dù là dịch vụ vệ sinh môi trường nào thì cũng phục vụ tốt nhất, xulychatthai.com.vn sẽ đến nơi khách hàng yêu cầu nhanh chóng nhất. Thi công nhiệt tình bằng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao. Và được sự hỗ trợ tốt nhất của các thiết bị chuyên dùng hiện đại.

thông cống nghẹt Khuê Trung
Thông cống nghẹt Khuê Trung phục vụ khách hàng tốt nhất

+ Luôn có chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhất là chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ mới cũng như các khách hàng cũ. Có chương trình bảo hành, bảo trì dài hạn cho khách hàng cũng như đảm bảo đáp ứng các yêu cầu vệ sinh môi trường mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, phục vụ 24/24h.

+ Chúng tôi với thiết bị hiện đại được bố trí tại đơn vị thông cống nghẹt Cẩm Lệ nên phục vụ khách hàng đảm bảo nhất về chất lượng cũng như chuyên nghiệp nhất.