Là môt trong những dịch vụ mũi nhọn của đơn vị chúng tôi nên thông cống nghẹt Thanh Khê Đông luôn được đầu tư mạnh mẽ cả về con người và thiết bị công nghệ. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm của lãnh đạo công ty, người dân địa phương để phát triển dịch vụ nầy trở thành dịch vụ hàng đầu hiện nay.

Để có được sự phục vụ nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê của chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá và thi công nhanh chóng nhất)

Sự cần thiết của dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê Đông

Cùng với dịch vụ hút hầm cầu thì thông cống nghẹt tại Thanh Khê Đông luôn là đội thi công mang nhiều đặc điểm của dịch vụ phục vụ quá trình cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng vệ sinh cũng như giải quyết tất cả các điểm nóng về môi trường trên địa bàn phường.

Thông cống nghẹt Thanh Khê Đông
Thông cống nghẹt Thanh Khê Đông rất cần thiết cho khách hàng hiện nay

Với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì phường Thanh Khê Đông đã có nhiều sự phát triển vượt bậc như: mật độ dân số tăng, dân số tăng, đầu tư cơ sở hạ tầng có chuyển biến tốt, ý thức người dân về môi trường được nâng cao, quá trình giải quyết điểm nóng về vệ sinh môi trường được nhanh chóng, thi công các dịch vụ vệ sinh môi trường có sự phát triển mạnh… Do đó, tình hình môi trường trên địa bàn Thanh Khê Đông có nhiều chuyển biến tốt đẹp nhất là đảm bảo được quá trình xây dựng các khu phố, khu dân cư xanh – sạch – đẹp trên địa bàn.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Quá trình phát triển dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê Đông

Không những là dịch vụ trọng tâm cho quá trình phát triển, thông cống nghẹt Thanh Khê Đông còn là dịch vụ có sự phát triển nhanh chóng nhất. Được sự giúp đỡ của dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng thì đơn vị chúng tôi đã kiện toàn bộ máy và thành lập đội thi công dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê Đông, Thanh Khê với 4 nhân viên và 1 xe hút hầm cầu, 5 máy bơm áp lực thông tắc.

Với cơ sở ban đầu đó chúng tôi đã trải qua muôn vàn những khó khăn vất vả cũng như người dân chưa có sự thay đổi về bảo vệ môi trường nên thi công ban đầu là tương đối khó khăn. Khi chúng tôi đã có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây do đã thống nhất bộ máy, người dân quan tâm hơn  đến môi trường nên chúng tôi có sự phát triển mạnh.

Trong năm 2018, xulychatthai.com.vn đã phục vụ 200 lượt thông cống, 100 lượt dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê trên địa bàn phường Thanh Khê Đông. Đã nâng dịch vụ trở thành mũi nhọn trong lá cờ đầu dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng.

Quá trình phát triển đó cũng chính là sự phát triển song song dịch vụ với dịch vụ thông cống nghẹt Thạc Gián trong thời gian qua.

Một số ứng dụng, cải tiến kỹ thuật của dịch vụ thông cầu cống nghẹt Thanh Khê Đông trong quá trình sản xuất:

Việc ứng dụng, cải tiến khoa học kỹ thuật, cải tiến quá trình sản xuất không những đem lại hiệu quả cao trong quá trình thi công mà giúp thi công đạt được độ chính xác cao cũng như tiết kiệm thời gian, công sức nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao năng suất và giảm giá thành thi công.

Trong những năm vừa qua, thông cống Thanh Khê Đông đã ứng dụng những công nghệ sau:

+ Máy nội soi công nghiệp: việc khó khăn nhất trong khi thi công dịch vụ thông cống nghẹt chính là phải xác định được chính xác nguyên nhân tắc nghẽn. Trong một số trường hợp có thể biết được nhưng một số trường hợp không thể xác định được. Do đó, chúng tôi đưa máy nội soi công nghiệp vào để có thể tìm hiểu cũng như xác định chính xác nguyên nhân thông tắc để có biện pháp thi công chính xác nhất.

máy nội soi công nghiệp phục vụ thông cống
máy nội soi công nghiệp phục vụ thông cống

+ Máy thổi áp lực nước; đây là ứng dụng mang tính thực tiễn của chúng tôi. Để thông tắc thì chúng tôi đưa lượng nước với áp suất cao, lưu lượng lớn vào đường ống để trực tiếp phá tảng cũng như rửa sạch sẽ đường ống.

+ Máy thông tắc lò xo: đối với một số đường ống không thể dùng máy áp lực nước thì ống lò xo của chúng tôi sẽ trực tiếp làm nhiệm vụ phá tảng cũng như làm sạch đường ống.

Những cải tiến trên được thừa hưởng bởi đơn vị thông cống nghẹt Đà Nẵng và đã được ứng dụng trên toàn bộ 56 chi nhánh, đội thi công trên toàn địa bàn thành phố.