Khi bồn cầu bị tắc nghẽn, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối thì tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Minh của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Khách hàng hãy nhớ hotline của xulychatthai.com.vn của chúng tôi để được tư vấn: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí)

Phường Hòa Minh là phường có diện tích rộng nhất tại Thành phố Đà Nẵng và là phường có địa bàn phức tạp trải dài từ núi Phước Tường đến khu vực biển. Với đặc điểm đó thì phường Hòa Minh được quy hoạch thành từng cụm xe kẻ giữa các khu quy hoạch và  khu không quy hoạch. Điều nầy đã gây khó khăn cho công tác quản lý đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn.

Thông tắc bồn cầu Hòa Minh
Thông tắc bồn cầu Hòa Minh nhu cầu tăng cao hiện nay

Điều đó đã thôi thúc xulychatthai.com.vn chúng tôi thành lập đội thi công chuyên phục vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hòa Minh nhằm kiện toàn công tác sản xuất cũng như phục vụ tốt nhất nhu cầu giải quyết sự cố về vệ sinh môi trường trên  địa bàn.

Thông tắc bồn cầu Hòa Minh còn  phục vụ những dịch vụ sau:

+ Hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải của các công ty, nhà hàng, xí nghiệp, hộ dân trên địa bàn. Dịch vụ thi công nhanh chóng chất lượng bằng đội ngũ xe chuyên dung nên đạt độ ổn định cao, giá rẻ cũng như có độ an toàn tuyệt đối.

+ Dịch vụ thi công thông cống nghẹt các đường ống thoát nước gia đình, thoát nước thải, thoát nước mưa, thoát sàn nhà vệ sinh..Thi  công bằng  máy thông tắc chuyên nghiệp, không hôi, không đục phá.

+ Dịch vụ thi  công  dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng  máy hút chân không nên đạt được chất lượng, hoàn thiện tuyệt đối, đảm bảo vệ  sinh môi trường xung quanh.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, nạo vét hố ga mương cống, nhận hợp đòng vận chuyển, xử lý bằng xe chuyên dung.

+Thi công nâng cấp nhà vệ sinh cũ, đào hầm vệ sinh mới, sửa thiết bị vệ sinh bằng thợ lành nghề.

Vì sao thông tắc bồn cầu phường Hòa Minh lại hay phát sinh kinh phí:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng là dịch vụ cần thiết đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, nó là dịch vụ không thường xuyên nên ít nhiều còn tồn tại nhiều vấn đề trong đó. Nhất là trường hợp thông tắc bồn cầu sẽ phát sinh nhiều kinh phí.

Thông thường đơn giá thông tắc bồn cầu Hòa Minh hay thông tắc bồn cầu hòa khánh nam thường dao động từ 300 – 400.000 đồng. Tuy nhiên do có nhiều trường hợp phức tạp cũng như đòi hỏi vấn đề thi công như: đục,  lắp lại bồn cầu thì có thể phát sinh thêm kinh phí. Hoặc trong một số trường hợp bồn cầu bị đầy nên bắt buộc phải hút hầm cầu nên có thể đã gây nên phát sinh kinh phí không nhỏ.

Thông tắc bồn cầu Phường Hòa Minh với đơn giá thi công rẻ nhất
Đơn giá Thông tắc bồn cầu xulychatthai.com.vn luôn luôn rẻ nhất

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Minh của chúng tôi có đội ngũ thi công thường trực tại các địa điểm trên địa bàn Phường nên có khả năng thi công nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ sẵn sàng đến khảo sát để báo giá cho khách hàng cụ thể nhất nên có thể không làm phát sinh kinh phí khi thi công.

Do đó, lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời và sáng suốt của khách hàng.

xem thêm: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Minh giá bao nhiêu?

Không phải là đơn vị thi công nhanh chóng mà chúng tôi còn là đơn vị thi công chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc thi công hiện đại nên  luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó, do tối ưu hóa được quá trình thi công nên đơn giá thi công dịch vụ là tương đối rẻ

Do đó, đơn giá cho 1 lần thông tắc của chúng tôi chỉ từ 300k, tùy vào tình trạng thông tắc, thời điểm thông tắc cũng như các vấn đề liên quan.

Thông tắc bồn cầu Hòa Minh phục vụ những khu vực nào?

Nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng, đội thi công tại Hòa Minh  cũng như thông tắc bồn cầu Liên Chiểu luôn bố trí đơn vị thi công trực tiếp đứng điểm trên địa bàn, sẵn sàng phục vụ sau 15 phút khi có yêu cầu khách hàng. Chúng tôi chuyên phục vụ các tuyến đường như: Tôn Đức Thắng, Tô Hiệu, Nguyễn Huy Tưởng, các khu dân cư Phước lý, Hòa Mỹ, Hòa Phú…