Đảm bảo cầu cống thông thoáng chính là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông. Với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nên chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ trực tiếp với đội thi công thông tắc bồn cầu Phường Hòa Thọ Đông qua hotline: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá và thi công nhanh chóng  nhất.

Thời gian thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông khoảng bao lâu?

Thi công thông tắc bồn cầu đòi hỏi phái thực hiện nhanh chóng là yêu cầu hàng đầu. Vì nếu để quá lâu sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống và cả những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Đặc biệt khi bồn cầu bị tắc thường xảy ra vào ngoài giờ hành chính nhất là buổi sáng hoặc buổi tối nên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của cả gia đình.

Thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông
Thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông thi công nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Do đó, đáp ứng thời gian khảo sát cũng như thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu với thời gian thấp nhất là yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Đơn vị xulychatthai.com.vn chúng tôi là đội thi công trực thuộc dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng. Hiểu được điều khó khăn trên nên đã đầu tư mạng lưới thi công dịch vụ với 7 chi nhánh quận, huyện cũng như 56 đội thi công tại các xã, phường để rút ngắn được thời gian khảo sát, đến nơi khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi với phương tiện chuyên nghiệp, nhân công có trình độ cao nên khả năng thi công nhanh chóng nhất.

Cam kết thời gian thi công như thế nào?

Với cam kết về thời gian khảo sát chỉ sau 15 phút so với thời gian khách hàng liên hệ và thời gian thi công được rút ngắn 30 phút. Do đó, tắc nghẽn sẽ được giải quyết hoàn toàn với thời gian từ 60 phút hoặc chậm nhất là 1h30 phút sau khi khách hàng liên hệ.

 Việc thi công nhanh chóng đã tạo nên được hiệu quả tốt đẹp và được nhiều khách hàng liên hệ dịch vụ và giới thiệu cho càng nhiều người khác cùng sử dụng.

Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông như thế nào?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông đòi hỏi phải thi công bằng máy móc chuyên dùng cũng như nhân công lành nghề. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thì nhiều đơn vị lại đưa ra nhiều mức giá thi công khác nhau. Có những dịch vụ vì không cạnh tranh nổi nên đưa ra mức giá quá rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên khi thi công thì bày ra nhiều trò nhằm tính phát sinh dịch vụ để đưa ra giá cả phục vụ cuối cùng lên rất cao.

Đối với đơn giá thi công chúng tôi luôn được ấn định trong khoảng từ 300k – 500k đối với 1 lần thông tắc và được bảo hành 6 tháng.

Do đó, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông với những cam kết như sau:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Cẩm Lệ Chi nhánh đội Hòa Thọ Đông của chúng tôi là đội thi công trực tiếp phục vụ trên địa bàn nên có nhiều sự cam kết để mang lại hiêu quả tốt nhất trong quá trình phục vụ:

+ Thời gian phục vụ nhanh chóng: tất cả thời gian phục vụ sẽ được gói gọn trong thời gian 1h. Nên tất cả các tắc nghẽn sẽ được giải quyết với thời gian nhanh và khách hàng không phải đợi lâu.

Thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Đông
Thông tắc bồn cầu chúng tôi cam kết thi công với giá rẻ nhất hiện nay

+ Thi công bằng máy chuyên dùng, nhân công chuyên nghiệp: sự kết hợp 2 yếu tố trên đã tạo nên dịch vụ nhanh, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cao, không hôi, không đục phá cũng như khả năng thi công đạt được thẩm mỹ cao.

+ Giá cả thi công hợp lý nhất: Đó chính là yêu cầu hàng đầu của khách hàng đối với chúng tôi. Với đơn giá 300k – 500k cho 1 lần thông tắc là hoàn toàn phù hợp với tất cả khách hàng.

+ Phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7, chủ nhật hay lễ tết: nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn sát cánh khách hàng trong thời gian khó khăn nhất.

+ Chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì chuyên nghiệp: hiện nay không có đơn vị nào sử dụng chế độ bảo hành như chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo hành 6 tháng và bảo trì 3 tháng/lần.

Hiện nay, cùng với đội thông tắc bồn cầu Hòa Thọ Tây thì đội thi công chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ môi trường trên địa bàn.