Xulychatthai.com.vn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây với đặc trưng là an toàn, giá rẻ, chất lượng nhất và thường xuyên có chương trình giảm giá 20 – 50% cho khách hàng cũ sử dụng lại dịch vụ. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất).

Tình hình bảo vệ môi trường trên địa bàn hiện nay

Trong thời điểm kinh tế có nhiều sự phát triển vững mạnh như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm môi trường đã cơ bản được khống chế cũng như được đầu tư lâu dài. Với nhiều sự cố môi trường như Formosa Hà Tĩnh, VeDan Đồng Nai.. và nhiều sự cố môi trường khác đã làm cho người dân ngày càng quan tâm nhiều hơn về môi trường. Còn đối với thành phố Đà Nẵng thì hàng loạt khách sạn, nhà hàng bị lên án, phạt mạnh khi xả nước thải chưa qua xử lý, tình trạng ô nhiễm tại bãi rác khánh sơn, ô nhiễm không khí tại khu công nghiệp Hòa Khánh… Tuy các vấn đề trên được ưu tiên giải quyết nhưng không phải một sớm một chiều mà cần phải có thời gian và sự chung tay của toàn thể nhân dân trên địa bàn.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

Còn đối với phạm vi nhỏ hơn, các sự cố vệ sinh thường làm cho các gia đình bị đảo lộn sinh hoạt cũng như tồn tại các yếu tố tiềm tàng về ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, trong trường hợp cống bị tắc nghẽn hoặc hầm cầu bốc mùi hôi thối đã tạo nên những yếu tố phức tạp như trên. Đó cũng chính là nhiệm vụ trọng tâm của thông cống nghẹt Đà Nẵng đã đề ra trong thời gian qua.

Thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây
Thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây trang thiết bị hiện đại phục vụ khách hàng

Hiện tại trên địa bàn Quận Cẩm Lệ có rất nhiều đơn vị phục vụ dịch vụ vệ sinh môi trường. Mỗi đơn vị đều có phương hướng kinh doanh, triết lý kinh doanh khác nhau. Do đó, mà cách thức tiếp cận khách hàng cũng không có đơn vị nào giống đơn vị nào. Một số đơn vị thì dán quảng cáo trên tường rào, cổng ngõ, số khác lại quảng cáo trên facebook, quảng cáo trên google, số khác lại phát các card, hoặc phát tờ rơi.. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau.

Nhưng chúng tôi nên khuyên khách hàng chọn các dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây như sau:

+ Được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, trách nhiệm, chất lượng phục vụ hàng đầu.

+ Đứng vị trí TOP 3 khi search trên google, không tính các kết quả quảng cáo.

+ Có chương trình bảo hành, bảo trì hợp lý, càng lâu càng tốt;

+ Thiết bị hiện đại, nhân công có trình độ cao, thái độ phục vụ tốt, vui vẻ;

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp lệ.

Với những đặc điểm trên thì khách hàng nên cân nhắc để có thể lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Đối với dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây chúng tôi thì với 10 năm kinh nghiệm nên chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng lựa chọn. Và là đơn vị trực thuộc thông cống nghẹt Cẩm lệ nên chúng tôi có triết lý kinh doanh phục vụ địa phương phát triển môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đơn giá thi công thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây như thế nào?

Trên địa bàn Hòa Thọ Tây hiện có hơn 20 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, mỗi đơn vị lại đưa ra một mức giá khác nhau.  Sở dĩ sẽ có các đơn vị đưa ra giá rất rẻ, là một người khách hàng thì luôn luôn đặt câu hỏi vì sao lại có sự chênh lệch như thế. Sở dĩ có sự chênh lệch là vì một số đơn vị mới thành lập cạnh tranh không lại nên sử dụng thủ đoạn phá giá, giảm giá để lôi kéo khách hàng.

Dơn giá thi công thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây
Dơn giá thi công thông cống nghẹt Hòa Thọ Tây luôn luôn rẻ nhất

Nhưng theo phản ảnh của một số khách hàng thì tuy các đơn vị đưa ra mức giá khá rẻ cũng như có chương trình khuyến mãi nhưng khi thi công thì phát sinh nhiều kinh phí nên tổng chi phí thi công cuối cùng là rất cao. Có thể cao hơn gấp đôi, gấp ba so với đơn giá các dịch vụ thông thường.

Do đó, khách hàng cần tỉnh táo để lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất. Với đơn giá thi công của đơn vị chúng tôi là khoảng 300k – 500k 1 khối. Tùy vào tình trạng tắc nghẽn như thế nào mà có biện pháp thi công phù hợp.

Đơn giá trên được áp dụng cho toàn bộ hệ thống chúng tôi nhằm đem đến hiệu quả thống nhất cho khách hàng lựa chọn kể cả các dịch vụ như: thông cống nghẹt Hòa Xuân, thông cống nghẹt Khuê Trung