Dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa chén tại Đà Nẵng là dịch vụ rất cần thiết đối với mọi gia đình hiện nay. Tất nhiên tắc nghẽn bồn rửa chén, chậu rửa chén là điều không thường xuyên xảy ra. Nhưng khi xảy ra thì gây rất nhiều khó chịu. Đặc biệt ảnh hưởng đến sinh hoat của toàn bộ gia đình.

 • Liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline: 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành. Để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.
 • Đơn giá thi công hiện nay: 300.000 đồng – 500.000 đồng.
 • Cam kết bảo hành 6 tháng đối với khách hàng.
Thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa bát tại Đà Nẵng
Thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa bát tại Đà Nẵng phục vụ ngay khi có yêu cầu

Quá trình phát triển dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa chén tại Đà Nẵng

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế. Đặc biệt là mật độ dân số ngày càng tăng cao, chất lượng sống người dân ngày càng được cải thiện. Khi đó, người dân sẽ bố trí các bồn rửa chén trong nhà. Và tất cả nước thoát đều được thải qua cống chung.

Do đó, quá trình sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra sự cố tắc nghẽn. Việc tắc nghẽn nhẹ sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt khách hàng. Nặng hơn có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Còn đối với các nhà hàng, khách sạn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến quá trình kinh doanh.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa chén được thành lập năm 2009. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Đã xây dựng được mạng lưới dịch vụ hoàn chỉnh trên toàn bộ thành phố. Với 7 chi nhánh khắp các quận, huyện. Đảm bảo phục vụ chu đáo, và tốt nhất khách hàng.

Tổng hợp nguyên nhân gây nên tắc nghẽn bồn rửa chén, chậu rửa bát.

Sự cố tắc nghẽn bồn rửa chén, chậu rửa bát. Nhìn chung là khó có thể xảy ra. Nhưng đối với các thiết bị nhà vệ sinh trong nhà thì cũng thuộc dạng mật độ dễ xảy ra tắc nghẽn. Vì trong quá trình sử  dụng rất nhiều yếu tố gây tắc nghẽn được thải xuống như: thức ăn thừa, mỡ, xác động vât..

Trong một số trường hợp, do ý thức của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng cứ đổ tất cả vào đường ống. Cứ nghĩ tất cả những thứ trên có thể thoát đi bình thường. Nhưng trong thực tế, quá trình tích tụ chất thải xảy ra trong đường ống. Tích tụ từ ngày nầy qua tháng khác đã gây nên hiện tượng tắc nghẽn đường ống.

Trong nhiều trường hợp khác, người sử dụng dùng rất cẩn thận. Tránh rác thải, chất hữu cơ xâm nhập vào đường ống. Nhưng quên đi một yếu tố quyết định đó chính là mỡ thừa. Dầu mỡ thừa khi chảy vào đường ống. Gặp điều kiện nhiệt độ thấp sẽ tiến hành ngưng tụ, đọng trong đường ống gây nên tắc nghẽn.

Thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa Bát tại Đà Nẵng
Thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa Bát tại Đà Nẵng giá rẻ nhất, bảo hành 6 tháng

Đối với các nhà hàng, khách sạn thì yếu tố gây nên tắc nghẽn bồn rửa chén, chậu rửa bát chính là mỡ thừa trong đường ống. Theo thống kê của chúng tôi thì yếu tố trên phát sinh đến 90% tắc nghẽn.

Trong trường hợp khác, khi đường ống thoát nước bồn rửa chén, chậu rửa bát chung với đường ống thoát nước trong nhà. Khi đó, đường ống thoát nước chung bị tắc sẽ dẫn để tắc nghẽn bồn rửa chén.

Hướng dẫn thông bồn rửa chén, chậu rửa bát Đà Nẵng của công ty chúng tôi:

Tắc nghẽn bồn rửa chén tuy không thường xuyên xảy ra. Nhưng để tiết kiệm chi phí cũng như nếu tắc nghẽn nhẹ và tự xử lý. Sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn. Đặc biệt là sẽ ít tốn thời gian, tiền bạc hơn so với gọi dịch vụ thông bồn rửa chén tại Đà Nẵng.

Hướng dẫn của chúng tôi chỉ áp dụng với những tắc nghẽn nhẹ.

Có thể sử dụng phương pháp thi công thông thường được sử dụng trong thực tế

Cách 1: Sử dụng nước sôi.

Nếu nhà nào có nước nóng năng lượng mặt trời càng tốt. Chỉ cần xả nước nóng vào đường ống. Nhiệt độ cao của nước sẽ thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ, các cặn bã. Tạo sự thông thoáng cho đường ống. Đặc biệt, nhằm ngăn chặn tắc nghẽn có thể xả nước nóng vào đường ống định kỳ. Đảm bảo việc làm nầy sẽ làm cho đường ống hoạt động tốt nhất.

Cách 2: Sử dụng dây thép, dây cáp. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng móc quần áo bẻ cong theo đường ống.

Bạn hãy luồn sâu dây thép vào đường ống và ngoáy mạnh. Điều nầy có thể sẽ phá vỡ được tắc nghẽn đường ống.

Sử dụng bột thông cống để thông chậu rửa
Sử dụng bột thông cống để thông chậu rửa là biện pháp tốt hiện nay

Cách 3: Sử dụng hóa chất thông tắc đường ống.

Chỉ cần mua 3 – 5 gói hóa chất thông cống. Và đổ trưc tiếp vào đường ống. Hoặc pha với lượng nhỏ bột thông cống với nước. Để đổ vào đường ống. Việc mua hóa chất thông cống cũng tương đối  dễ dàng. Chỉ với giá 50.000 đồng 1 gói để có thể được ship tận nơi nhanh chóng nhất.

Chú ý:  Nếu sử dụng 3 phương pháp trên nhưng không mang lại kết quả. Thì có thể liên hệ với dịch vụ thông tắc chậu rửa chén, bồn rửa bát tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Công ty Xử lý Chất Thải Đà Nẵng  – Đơn vị thi công dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa bát hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay, có hơn 10 Công ty tại Đà Nẵng thi công dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa bát tại Đà Nẵng. Tùy theo mỗi công ty mà có phương thức thi công và giá cả thi công khác nhau. Nhưng đối với chúng tôi, việc thi công phái mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Có thể với đơn giá cao hơn 1 chút nhưng điều đó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cho khách hàng như sau:

 • Thi công nhanh chóng, phục vụ mọi lúc, mọi nơi, kể cả thứ 7, chủ nhật. Các ngày lễ, tết;
 • Thi công bảo đảm xử lý triệt để, bảo hành dịch vụ 6 – 12 tháng;
 • Hoàn tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với chất lượng thi công;
 • Giảm giá đối với các hộ nghèo, neo đơn, ,các đơn vị sử dụng dịch vụ lần thứ 2.
 • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc nhằm hạn chế tắc nghẽn quay trở lại;

Chúng tôi cũng nói một điều đối với khách hàng. Điều quan tâm nhất của khách hàng chính hà giá cả thi công. Nhưng đó không phải là tất cả, chất lượng thi công mới là vấn đề quan trọng. Đừng nhìn vào dịch vụ có giá rẻ mà tìm đến. Giá cả có thể đắt hơn nhưng hiệu quả tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo chính là yếu tố hàng đầu.

Thông tắc bồn rửa chén Đà Nẵng
Thông tắc bồn rửa chén Đà Nẵng thi công bằng máy móc chuyên dùng

Quy trình thi công dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại Đà Nẵng như thế nào?

Quy trình thi công dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại Đà Nẵng thường bao gồm các bước sau:

 • Đánh giá tình trạng: Khi nhận được yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, công ty sẽ tiến hành đánh giá tình trạng của hệ thống. Họ sẽ xác định mức độ tắc nghẽn và lượng cặn bã tích tụ trong bồn rửa chén.
 • Chuẩn bị trang thiết bị: Sau khi đánh giá, công ty sẽ chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết cho quá trình thông tắc. Điều này bao gồm các dụng cụ như ống thông cống, máy xịt áp lực cao, và các dụng cụ khác để xử lý tình trạng tắc nghẽn.
 • Thông tắc bồn rửa chén: Công nhân sẽ sử dụng ống thông cống hoặc máy xịt áp lực cao để đẩy và làm tan các cặn bã và chất thải tích tụ trong bồn rửa chén. Quá trình này giúp loại bỏ các tắc nghẽn và làm sạch hệ thống.
 • Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi thông tắc, công nhân sẽ kiểm tra lại bồn rửa chén để đảm bảo rằng không còn tắc nghẽn và hệ thống hoạt động bình thường. Đôi khi, họ sẽ thử nghiệm bằng cách đổ nước vào để xác định sự thông thoáng của hệ thống.
 • Hướng dẫn và tư vấn: Cuối cùng, công ty dịch vụ thông tắc bồn rửa chén sẽ cung cấp hướng dẫn và tư vấn cho chủ sở hữu về việc duy trì và bảo dưỡng hệ thống rửa chén để tránh tình trạng tắc nghẽn trong tương lai.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng bồn rửa chén được thông tắc một cách hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, quy trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng hệ thống rửa chén và phương pháp mà công ty dịch vụ sử dụng.

Cách lựa chọn dịch vụ thông tấc bồn rửa chén uy tín nhất tại Đà Nẵng

Để lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn rửa chén uy tín nhất tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Tìm kiếm và nghiên cứu các công ty dịch vụ: Bắt đầu tìm kiếm các công ty dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại Đà Nẵng. Tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, hoặc tìm thông tin trên internet để có danh sách các công ty uy tín trong khu vực.
 • Đánh giá độ tin cậy và uy tín: Xem xét đánh giá và nhận xét từ khách hàng trước đó về các công ty trong danh sách. Tìm hiểu về kinh nghiệm làm việc, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của họ.
 • Kiểm tra giấy phép và chứng chỉ: Xác minh xem công ty có được cấp phép hoạt động và có các chứng chỉ liên quan đến việc xử lý chất thải không. Các chứng chỉ này thể hiện rằng công ty tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến xử lý chất thải một cách đáng tin cậy.
 • Đánh giá phạm vi dịch vụ: Xác định xem công ty có cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa chén đầy đủ và chuyên nghiệp không. Đảm bảo rằng họ có đủ kỹ năng và trang thiết bị để thực hiện công việc một cách hiệu quả.
 • Xem xét giá cả và báo giá: Yêu cầu báo giá từ các công ty trong danh sách. So sánh giá cả và dịch vụ được cung cấp để đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Hỏi về chính sách hỗ trợ sau dịch vụ: Hỏi xem công ty có cung cấp chính sách hỗ trợ sau dịch vụ không, bao gồm bảo hành và hỗ trợ khách hàng nếu có vấn đề xảy ra sau khi dịch vụ hoàn tất.
 • Lựa chọn dựa trên thông tin đã thu thập: Sau khi đã nghiên cứu và so sánh, lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn rửa chén uy tín nhất dựa trên thông tin đã thu thập được.

Nhớ rằng, việc chọn dịch vụ thông tắc bồn rửa chén uy tín là rất quan trọng để đảm bảo công việc được thực hiện chất lượng và an toàn.

Thông tắc bồn rửa chén Đà Nẵng
Liên hệ Thông tắc bồn rửa chén Đà Nẵng để được phục vụ nhanh nhất

Liên hệ dịch vụ thông Tắc bồn rửa chén tại Đà Nẵng như thế nào?

Khi có nhu cầu hãy liên hệ Công ty Xử Lý Chất thải chúng tôi qua các địa chỉ như sau:

Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

 • Văn phòng Công ty: 466 Đường Núi Thành, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng;
 • Chi Nhánh Thanh Khê: 245 Hà Huy Tập, Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng;
 • Chi Nhánh Cẩm Lệ: 145 Nguyễn Phước Tần, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Chi Nhánh Sơn Trà: 22 An Trung 3, An Hải Tây,  Quận Sơn Trà, Đà Nẵng;
 • Chi Nhánh Ngũ Hành Sơn: 496 Đường Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Chi Nhánh Liên Chiểu: 101 Phạm Như Xương, Phường Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi Nhánh Hoà Vang: Thôn Túy Loan Đông 1, Xã Hòa Phong, Huyện Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng