Thi công thông tắc bồn rửa mặt, chậu rửa mặt, lavabo tại Đà Nẵng là dịch vụ không thể thiếu đối với người dân trên địa bàn. Việc sử dụng thường xuyên nhưng quên đi những yếu tố dẫn đến tắc nghẽn. Đó chính là lý do dẫn đến tắc nghẽn diễn ra thường xuyên hơn.

 • Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như kinh doanh của cơ sở. Thì hãy lưu ngay thông tin liên hệ của chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành. Để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi cũng thông báo chi phí thông tắc bồn rửa mặt, chậu rửa mặt tại địa bàn với đơn giá như sau:
 • Đơn giá thi công: 300.000 đồng – 500.000 đồng;
 • Bảo hành dịch vụ với thời hạn 12 tháng.
Thông tắc chậu rửa mặt tại Đà Nẵng
Thông tắc chậu rửa mặt tại Đà Nẵng Thi Công Nhanh sau 15 phút

Sự phát triển của dịch vụ tắc bồn rửa mặt, chậu rửa mặt,  lavabo tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, kinh tế Đà Nẵng có sự phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Từ một đô thị nhỏ ven sông với nhiều nhà chồ, nhiều khu dân cư chưa được quy hoạch. Thì giờ đây đã phát triển thành đô thị có tầm ảnh hưởng lớn nhất Miền Trung.

Là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của toàn bộ Miền Trung cũng như cả nước. Đà Nẵng có mật độ dân số cao. Đặc biệt là ở các quận như Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn… Với mật độ xây dựng cao nhưng người dân có ý thức bảo vệ môi trường nên nhiều vấn đề môi trường được giải quyết nhanh chóng.

Với ý thức bảo vệ môi trường thì nhà nào cũng bố trí công trình phụ. Có đầy đủ hầm cầu tự hoại, có bồn rửa mặt. Nhưng do quá trình sử dụng không chú ý cũng như không có ý thức cao nên vấn đề tắc nghẽn thường xuyên xảy ra.

Quá trình tắc nghẽn bồn rửa mặt, chậu rửa mặt đã gây khó khăn rất nhiều cho quá trình sinh hoạt, kinh doanh. Đặc biệt là ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường, sức khỏe của các thành viên sử dụng.

Đội thi công thông tắc bồn rửa mặt, chậu rửa mặt lavabo Đà Nẵng được thành lập năm 2009. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Dịch vụ của chúng tôi đã trở thành đơn vị số 1 về giải quyết các sự cố trên không những ở địa bàn Đà Nẵng mà của cả nước.

Thi công thông lavabo tại Đà Nẵng
Thi công thông lavabo tại Đà Nẵng giá từ 300k

Những nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn rửa mặt, chậu rửa mặt

Quá trình tắc nghẽn bồn rửa mặt, chậu rửa mặt là dịch vụ rất cần thiết đối với mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, việc thông tắc sẽ tiêu tốn thời gian và tiền bạc của khách hàng. Nên tốt nhất là tránh tính trạng tắc nghẽn xảy ra. Để tránh tình trạng nên thì nên xác định các nguyên nhân gây nên tắc nghẽn.

Như đã nói ở trên, xác định tắc nghẽn nhằm mục đích giảm sự cố và tìm là phương án thi công tối ưu nhất. Để giảm giá thành thi công, tăng chất lượng thi công, ngăn chặn tắc nghẽn quay trở lại.

Xem thêm:

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng

Những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn rửa mặt, chậu rửa mặt có thể kể đến như sau:

 • Do dị vật xâm nhập vào đường ống. Dị vật thông thường có thể là do tóc, vỏ dầu gội, rác..
 • Do lắp đặt sai đường ống thoát nước cũng là nguyên nhân gây nên tắc nghẽn.
 • Những vấn đề trên đã gây nên tình trạng nghẹt bồn rửa chén, hay bồn rửa mặt. Do đó, để tránh hiện tượng tắc nghẽn xảy ra thì ta có thể hạn chế những vật lạ xâm nhập. Nếu tắc nghẽn đã xảy ra thì có thể sử dụng các phương pháp thông nghẹt đúng nhất.

Biện pháp giải quyết sự cố thông nghet bồn rửa mặt, chậu rửa mặt như sau:

Bồn rửa mặt hay chậu rửa mặt bị tắc nghẽn do các nguyên nhân trên. Thi có sử dụng các phương pháp để xử lý như sau:

Sử dụng nước sôi. Có thể đổi nước sôi vào hệ thống đường ống thoát nước. Mục đích để phân hủy, làm mềm các chất thải có trong đường ống. Điều nầy một phần sẽ làm cho đường ống trở nên thông thoáng hơn.

Sử dụng dây thép hoặc móc quần áo. Uốn cong đoạn thép hoặc móc quần áo theo đường ống để có thể đưa vào trong đường ống. Nhằm mục đích để phá những tắc nghẽn trong bồn rửa mặt, chậu rửa mặt.

Sử dụng bột thông cống hoặc nước thông cống. Các loại nầy có thể được sử dụng để phá vỡ, phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng nhất. Đặc biệt, hóa chất thông cống hay bột thông cống cũng được công ty chúng tôi phân phối trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Nếu sử dụng các biện pháp trên nhưng không thể thông nghẹt được thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua số 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành. Để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Sử dụng dụng cụ thông bằng nhựa để thông bồn rửa mặt
Sử dụng dụng cụ thông bằng nhựa để thông bồn rửa mặt

Đơn vị thông nghẹt bồn rửa mặt, chậu rửa mặt tại Đà Nẵng phục vụ uy tín, chất lượng nhất.

Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về thi công thông tắc bồn rửa mặt, chậu rửa mặt tại Đà Nẵng.

Với 7 chi nhánh khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với phương pháp thi công hiện đại. Đội ngũ thợ lành nghễ, nhiệt tình, thân thiện, có trình độ cao. Chúng tôi đảm bảo phục vụ tốt nhất khách hàng.

Cam kết thi công thông nghẹt bồn rửa mặt, chậu rửa mặt như sau:

 • Thi công mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật. Đặc biệt ngoài giờ hành chính, chúng tôi cũng phục vụ nhanh chóng nhất.
 • Bảo hành dịch vụ với thời hạn từ 6 tháng – 12 tháng.
 • Hoàn tiền đối với khách hàng chưa hài lòng về chất lượng thi công;
 • Chương trình giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2, các hộ dân neo đơn, gia đình chính sách.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình.

Điều quan trọng nhất mà đơn vị chúng tôi muốn nói đến với khách hàng đó chính là. Giá cả thi công phải phù hợp với chất lượng thi công. Không phải bất cứ đơn vị nào cung cấp giá rẻ cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Mà tùy vào chất lượng thi công như thế nào thì giá cả thi công và chế độ chăm sóc khách hàng phù hợp.

Quy trình thi công dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt tại Đà Nẵng được triển khai như thế nào?

Quy trình thi công dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt tại Đà Nẵng thường bao gồm các bước sau:

 • Đánh giá tình trạng: Khi nhận được yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, công ty sẽ tiến hành đánh giá tình trạng của bồn rửa mặt. Họ sẽ xác định mức độ tắc nghẽn và lượng cặn bã tích tụ trong bồn rửa mặt.
 • Chuẩn bị trang thiết bị: Sau khi đánh giá, công ty sẽ chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết cho quá trình thông tắc. Điều này bao gồm các dụng cụ như ống thông cống, máy xịt áp lực cao, và các dụng cụ khác để xử lý tình trạng tắc nghẽn.
 • Thông tắc bồn rửa mặt: Công nhân sẽ sử dụng ống thông cống hoặc máy xịt áp lực cao để đẩy và làm tan các cặn bã và chất thải tích tụ trong bồn rửa mặt. Quá trình này giúp loại bỏ các tắc nghẽn và làm sạch bồn rửa mặt.
 • Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi thông tắc, công nhân sẽ kiểm tra lại bồn rửa mặt để đảm bảo rằng không còn tắc nghẽn và hệ thống hoạt động bình thường. Đôi khi, họ sẽ thử nghiệm bằng cách đổ nước vào để xác định sự thông thoáng của hệ thống.
 • Hướng dẫn và tư vấn: Cuối cùng, công ty dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt sẽ cung cấp hướng dẫn và tư vấn cho chủ sở hữu về việc duy trì và bảo dưỡng bồn rửa mặt để tránh tình trạng tắc nghẽn trong tương lai.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng bồn rửa mặt được thông tắc một cách hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, quy trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bồn rửa mặt và phương pháp mà công ty dịch vụ sử dụng.

Liên hệ dịch vụ thông Tắc bồn rửa mặt tại Đà Nẵng như thế nào?

Khi có nhu cầu hãy liên hệ Công ty Xử Lý Chất thải chúng tôi qua các địa chỉ như sau:

Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

 • Văn phòng Công ty: 466 Đường Núi Thành, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng;
 • Chi Nhánh Thanh Khê: 245 Hà Huy Tập, Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng;
 • Chi Nhánh Cẩm Lệ: 145 Nguyễn Phước Tần, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Chi Nhánh Sơn Trà: 22 An Trung 3, An Hải Tây,  Quận Sơn Trà, Đà Nẵng;
 • Chi Nhánh Ngũ Hành Sơn: 496 Đường Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Chi Nhánh Liên Chiểu: 101 Phạm Như Xương, Phường Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi Nhánh Hoà Vang: Thôn Túy Loan Đông 1, Xã Hòa Phong, Huyện Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng