Bột thông cống tại Gia Lai tại sao lại trở thành một trong những hóa phẩm quan trọng trong môi trường hiện nay?

Hiện tại trên thế giới ngày càng xuất hiện nhiều dịch bệnh, vì thế bảo vệ sức khỏe của bản thân chính là điều cần thiết và quan trọng. Đã có nhiều căn bệnh thường được tiếp xúc nhiều trong môi trường mình sinh sống và làm việc.

Thế hãy nghĩ xem nếu trong nhà bạn bốc mùi hôi thối do tắc nghẽn ống cống gây nên. Không những thế còn tạo điều kiện cho các mầm bống gây bệnh sinh sôi phát triển, tiếp xúc chúng ta qua nhiều đường như da, miệng,…?

Hiểu được nhiều tình trạng tắc nghẽn làm cản trở việc sinh hoạt trong gia đình, công ty Hòa An Phát của chúng tôi đã cho mở rộng phân phối và cung cấp bột thông cống tại Gia Lai để phục vụ đời sống người dân nơi đây.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như thế nào?

Hút hầm cầu Gia Lai giá năm 2021 như thế nào?

Khái niệm bột thông cống là gì? Thành phần của bột thông cống tại Gia Lai

Hiểu một cách cơ bản, bột thông cống là một loại hoạt chất hóa học có khả năng phân hủy, ăn mòn cực mạnh. Vì thành phần chính của chúng bảo gồm Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite, đây là hai loại chất có chứa nồng đồ kiềm cao. Dễ dàng ăn mòn, phân hủy những rác thải khác, đặc biệt các loại rác thải hữu cơ.

Các loại bột thông cống tại Gia Lai trên thị trường ngày nay

Bột thông cống tại Gia Lai trên thị trường hiện có vô số loại cùng hãng, thương hiệu khác nhau. Tuy vậy chúng vẫn có điểm chung là đều có cùng thành phần chính. Ngoài ra mỗi thương hiệu sẽ thêm một vài phụ gia khác nhau giúp cho tiến trình thông cống được diễn ra dễ dàng, triệt để và nhanh chóng.

Dưới đây là một số loại bột thông cống tại Gia Lai bạn có thể tham khảo:

Bột thông cống Sumo

bot thong cong tại Gia Lai

 • Thành phần: Sodium Hydroxite, soda hạt, soda bột, và một số thành phần khác.
 • Công dụng: Giúp đường ống cống bị tắt nghẽn có thể lưu thông bình thường trở lại, loại bỏ hoàn toàn tình trạng nghẹt cống. An toàn cho người sử dụng và hệ thống ống cống. Thân thiện với môi trường.

Bột thông cống Hando

bot thong cong o Gia Lai

 • Thành phần: Potassium Hydroxite, sodium silicat, sodiumhypo chlorite và một số thành phần phụ khác.
 • Với loại bột này được bán với 2 loại: bột và dung dịch.
 • Công dụng: Dễ dàng phân hủy, ăn mòn các loai rác thải hữu cơ làm nghẹt ống cống. Giúp nước có thể lưu thông dễ dàng trở lại. Tiết kiệm thời gian giải quyết tắc nghẽn.

Bột thông cống green gobbler

 • Thành phần: Sodium Hydroxite và các thành phần phụ gia khác.
 • Công dụng: Loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn gây nên. Nhanh gọn mà chi phí lại rẻ. Giúp cho hệ thống ống cống sạch sẽ, dễ dàng lưu thông. Diệt sinh vật có hại có trong ống cống.

Ngoài ra còn có các loại bột thông cống như: bột thông cống ecosock, men tiêu hầm cầu microphot, Viking, bột thông cống win,… Dù đa dạng các hãng, thương hiệu nổi tiếng khác nhau nhưng chúng đều có chung các thành phần chính, cùng một công dụng chính là gây ra quá trình ăn mòn, phân hủy cho các loại rác sinh hoạt, rác hữu cơ.

Xem thêm

Thông tắc bồn cầu uy tín nhất tại Đà Nẵng

Bể tách mỡ hay bẫy mỡ là gì?

Bột thông cống Gia Lai có những ưu điểm gì?

Nhắc đến bột thông cống thì công dụng của nó rất nhiều: giải quyết nhanh gọn, chi phi rẻ, tiết kiệm thời gian, giữ gìn vệ sinh nơi sinh sống và làm việc.

Việc sinh hoạt trong gia đình, các hoạt động như tắm rửa, rửa chén, hay các ống dẫn nước mưa không tránh khỏi việc tắc nghẽn do các chất thải sinh hoạt là điều xảy ra thường xuyên.

Việc tìm phải mất thời gian tìm những dịch vụ uy tín, gần nhất, giá thành ổn chỉ để xử lý một vài rác thải gây tắc nghẽn nhẹ rất tốn công. Chưa kể gây cản trở các hoạt động trong gia đình, khiến tình trạng hôi thôi, gây khó chịu cho chúng ta lâu giải quyết.

Vì thế, bột thông cống Gia Lai chính là giải pháp tốt nhất hiện tại. Triệt để nghẹt đường ống cống hoàn toàn. Không để tình trạng hôi thối trong gia đình quá lâu, giúp nhà luôn sạch sẽ. Tiêu diệt sinh vật có hại có trong ống cống, không gây mầm bệnh.

Dùng bột thông cống tại Gia Lai như nào cho đúng cách?

Trước tiên, bạn hãy lưu ý xem ống bị tắc nghẽn tình trạng nặng hay nhẹ. Nếu trường hợp nặng ta hãy gọi ngay đến cách dịch vụ thông, hút đường ống cống, còn nhẹ thì ta có thể sử dụng bột thông cống tại Gia Lai.

Cắt xéo gói/bịch một diện tích vừa đủ tránh vương vãi dưới sàn. Chiết ra một lượng vừa phải phù hợp với diện tích ống cống của bạn to hay nhỏ, không nên phí phạm và lạm dụng nhiều

Có thể bỏ trực tiếp hoặc hòa tan với nước một lượng vừa đủ trước bỏ vào ống, bồn đang bị nghẹt. Sau khoảng 6 tiếng chỉ cần xả nước mạnh xuống là xong. Đường ống sẽ lưu thông dễ dàng.

Những lưu ý đặc biệt khi sử dụng bột thông cống tại Gia Lai

 • Chúng ta cũng biết bôt thông cống được làm từ những hóa phẩm có khả năng ăn mòn cực kì cao. Vì thế trước khi sử dụng, hãy bảo vệ bản thân bằng cách mang đồ bảo hộ (kính, bao tay, khẩu trang,..) để tránh trường hợp các hóa chất văng vào tay gây bỏng loét da, văng vào mắt sẽ gây mù lòa.
 • Những chất thải hữu cơ ở đây là: giấy, búi tóc, rong rêu, xác động vật, dầu mỡ, thức ăn thừa,… được xem là nguyên nhân gây tắc nghẽn nhẹ. Đối với trường hợp rác thải vô cơ như: kim loại, đá, đồ chơi,… sẽ là nguyên nhân gây tắc nghẽn nặng. Và chất thải hữu cơ thì bột thông cống mới có thể giải quyết triệt để, còn chất thải vô cơ thì sẽ không có tác dụng.
 • Không nên lạm dụng quá nhiều đến bột thông cống. Điều này có thể làm mòn hệ thông ống cống, vô tình diệt những sinh vật có lợi. Việc dùng quá mức lượng bột thông cống còn ảnh hưởng xấu đến nguồn nước ngầm.
 • Tùy theo loại bột khác nhau sẽ có thời gian xong quá trình thông cống khác nhau. Nếu sau thời gian ước lượng không có kết quả, có thể là do tắc nghẽn nặng. Hãy liên hệ đến dịch vụ thông cống nhanh nhất để được giải quyết kịp thời, tránh để lâu dài.

Nên mua bột thông cống tại Gia Lai ở địa chỉ nào là tốt nhất?

Công ty Hòa An Phát đã cung cấp những mặt hàng bột thông cống tại Gia Lai tốt nhất. Đảm bảo uy tín, chất lượng đạt chuẩn, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hãy liên hệ đến công ty Hòa An Phát để được tư vấn tận tình.

nguồn: https://xulychatthai.com.vn/