Là chi nhánh phục vụ trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc nên hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc trong những năm vừa qua đã cố gắng hoạt động, nâng cao chất lượng cũng như tăng cường các vấn đề chăm sóc khách hàng để trở thành chi nhánh có mức độ hài lòng cao và luôn luôn chiếm được tình cảm khách hàng. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua số hotline: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí)

Là một trong những dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, dịch vụ hút hầm cầu được người dân thường xuyên sử dụng tuy không có thời điểm cố định nhưng là dịch vụ cần thiết đối với nhiều người dân.

Phương tiện thi công hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc bao gồm?

Để thi công dịch vụ hút hầm cầu thì ngoài nhân công, thợ lành nghề thì còn phải kể đến xe hút chân không chuyên dùng. Xulychatthai.com.vn là đơn vị chuyên phục vụ hút hầm cầu nên có đội ngũ nhân viên chuyên ngành, lành nghề cũng như có tâm huyết với nghề cùng với xe chuyên dùng hiện đại nên có thể mang lại chất lượng phục vụ cao, thi công không hôi, không đục phá cũng như đảm bảo chất lượng phục vụ được tốt nhất.

phương tiện thi công hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc
Phương tiện chuyên dùng thi công hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc – xulychatthai.com.vn

Ngoài ra để hỗ trợ quá trình thi công đạt được hiệu quả cao thì cần  phải có máy móc khảo sát,  dò tìm hầm chuyên dụng cũng như các máy móc hỗ trợ phục vụ khắc phục sự cố nhà vệ sinh.

Xulychatthai.com.vn có đầy đủ thiết bị thi công dịch vụ vệ sinh môi trường để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân không những trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc mà còn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thì hút hầm cầu tại Đà Nẵng luôn là dịch vụ mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Tại sao hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc của xulychatthai.com.vn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Hút hầm cầu là dịch vụ rất cần thiết trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, khoảng 10 đến 15 năm  mới sử dụng 1 lần nên lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng là yêu cầu hàng đầu hiện nay. Xulychatthai.com.vn có những ưu điểm nổi trội như sau:

+ Thi công nhanh chóng: Với đội xe thường trực tại khối phố Thanh  Vinh nên chúng tôi có khả năng đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khách hàng với thời gian đáp ứng nhanh  chóng nhất.

+ Thi công chất lượng: được sắm đội xe chuyên dùng cũng như máy móc chuyên dùng hỗ trợ hiện đại nên  có khả năng đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật khắc khe của quá trình thi công.

+ Cung cấp đa dạng dịch vụ: ngoài hút hầm cầu, chúng tôi còn phục vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh…

+ Cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ: với sự hỗ trợ của công ty mẹ, đội thi công hút hầm cầu Hòa Khánh bắc cung cấp chế độ bảo hành 6 tháng, bảo trì 3 tháng /lần đối với các công trình chúng tôi thi công.

Hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc với nhiều ưu điểm nổi trội
Hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc với nhiều ưu điểm nổi trội – xulychatthai.com.vn

Xem thêm: Đội thi công hút hầm cầu Hòa Minh thi công xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua.

Địa bàn phục vụ hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc như thế nào?

Với khả năng phục vụ rộng rãi, cùng với đó là đội ngũ xe chuyên dùng nên chúng tôi thi công nhanh chóng, uy tín nhất. Trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc chúng tôi thi công dịch vụ trên một số khu vực như: Thanh Vinh, Bách Khoa, Quang Thành… và các tuyến đường như: Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Âu cơ, Lạc long quân, các tuyến đường khác,.. Đặc biệt chúng tôi còn phục vụ hút hầm cầu Khu công nghiệp Hòa Khánh cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Là đơn vị thi công trực thuộc đơn vị hút hầm cầu Liên Chiểu nên trong những năm vừa qua, đơn vị chúng tôi luôn luôn mong muốn cải thiện môi trường để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thi công  dịch vụ hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc với đơn giá bao nhiêu?

Thi công dịch vụ vệ sinh môi trường đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu thì thông thường không có đơn giá chính xác. Tuy nhiên chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến giá cả thi công chuẩn nhất để khách hàng có thể ước lượng được giá trị hợp đồng là bao nhiêu.

Do đó, chúng tôi cố gắng đem đến giá thi công rất rẻ nhằm đem đến khả năng sử dụng cao nhất là 300 – 350k/ khối. Các dịch vụ của chúng tôi đều bao gồm trọn gói hút, đục, trám lỗ.. Đặc biệt nhân công khảo sát và báo giá, tư vấn là hoàn toàn miễn phí