Dịch vụ hút hầm cầu tại Đắk Đoa hiện nay đang được hình thành mức độ nhanh chóng vì lượng nhu cầu của nó. Điều này cũng thật dễ hiểu, khi mà kinh tế và lượng dân cư ở Đắk Đoa ngày càng phát triển.

Nhu cầu các vấn đề vệ sinh môi trường, đặc biệt là hầm cầu không còn điều xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, việc biết và hiểu sâu vấn đề hút hầm cầu kèm với việc tìm ra đơn vị có sự làm việc uy tín chất lượng nhất hiện này thì là một mối trăn trở khác với nhiều người đang có nhu cầu này.

Hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu huyện Đắk Đoa qua hotline: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành. Để có thể tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Đồng thời,  bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ hút hầm cầu cũng như những vấn đề liên quan.

Liên hệ Hút hầm cầu Đắk Đoa
Liên hệ Hút hầm cầu Đắk Đoa để được phục vụ

Hút hầm cầu có lợi ích gì? – Lời khuyên của dịch vụ hút hầm cầu Đắk Đoa

Hút hầm cầu là một trong những việc quan trọng để giữ vệ sinh môi trường. Những nơi bạn làm việc và sinh sống, giảm mức độ các loại vi khuẩn gây hại, mầm mống gây bệnh phát triển.

Trong quá trình sinh sống và làm việc, các chất thải sinh hoạt do con người thải ra sẽ được chứa trong hầm. Tại đó, các loại chất thải trên sẽ được phân hủy thành bùn bởi các loại yếm khí, và được đưa ra ống thải nước.

Nhưng sau một thời gian dài hoạt động. Đôi khi sẽ có các trường hợp các loại chất thải được thải ra nhanh trong thời gian ngắn. Khiến các chúng chưa kịp phân hủy, hoặc các trường hợp thải ra quá nhiều chất rắn đãy gây ứ đầy, khó phân hủy và tắc nghẽn.

Có lẽ bạn chưa biết, nếu ta sử dụng các loại chất tẩy, xà phòng mạnh quá nhiều cũng sẽ làm chết một số sinh vật có lợi – loại sinh vật có trong hầm chứa mục đích giúp quá trình phân hủy chất thải dễ dàng, việc giết chết loại sinh vật này cũng khiến sự phân hủy khó khăn hơn.

Chu kỳ hút hầm cầu Đắk Đoa của các đối tượng khách hàng cụ thể như sau:

 • Chu kỳ của các loại hầm cầu thuộc hộ gia đình. Hay căn hộ có trung bình từ 4-6 người thông thường là 2-3 năm/lần
 • Chu kỳ ở những nơi có sự đầu tư về mặt chất lượng hầm cầu cao, ít có sự hư hỏng hơn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,… là 4-5 năm/lần.
 • Chu kỳ ở các nơi có nhu cầu sử dụng lớn, có sự xuất hiện lượng chất thải lớn và chất tẩy rửa nhiều như nhà máy, xí nghiệp, công ty… là 6 tháng- 1 năm/lần.
 • Chu kỳ ở các khu tập thể như khu chung cư, phòng trọ đông người,… là 1-2 năm/lần.
 Hút hầm cầu Đắk Đoa
Hút hầm cầu Đắk Đoa – Hút hầm cầu định kỳ để mang lại hiệu quả tốt nhất

Nếu các bạn sử dụng đúng cách, thì chu kỳ hút hầm cầu định kỳ gần như đúng với thông tin trên. Mặt khác, nếu các bạn sử dụng không đúng cách. Sẽ làm cho chu kỳ hút hầm cầu đến nhanh hơn chu kỳ trung bình mà hệ thống hầm cầu hoạt động. Các tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi hôi,… cũng sẽ xuất hiện kèm theo đó.

Dù như thế nào, nếu để hầm cầu của bạn có tình trạng  bất thường do các vấn đề trên kéo dài, sẽ đều để hậu quả nghiêm trọng đến con người. Điển hình đã làm cản trở hoạt động sống của con người, tạo mầm mống, môi trường bẩn cho các sinh vật có hại phát triển.

Những dấu hiệu, tình trạng của việc hầm cầu bất thường

Ngoài việc dựa vào thời gian, chu kỳ hoạt động của hầm cầu. Chúng ta còn có những dấu hiệu khác báo cho chúng ta biết đã đến thời điểm hút hầm cầu. Có hai dấu hiệu cơ bản và dễ dàng biết nhất:

 • Xả chất thải nhờ dòng nước nhưng không thành. Nước chảy chậm, xuống từ từ, không đủ mạnh để có thể đẩy chất thải xuống hầm cầu.
 • Xuất hiện các loại mùi lạ, hôi thối. Đặc biệt bốc ra từ bồn cầu

Đây là hai dấu hiệu dễ dàng được phát hiện sẽ giúp bạn có thể nhận dạng ra sự bất thường của hầm cầu mình. Đồng thời cũng là thời điểm để chúng ta tìm một đơn vị chuyên dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất ở gần bạn. Để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng, không nên để kéo dài.

Xem thêm:

Các dấu hiệu nhận biết dịch vụ hút hầm cầu Đắk Đoa lừa đảo khách hàng

Để cho quý khách có thể tận trọng tình các tình trạng lừa đảo được nếu trên. Chúng tôi sẽ đưa một số chiêu lừa từ các tổ chức, cá nhân không uy tín, điển hình như:

 • Dịch vụ hút hầm cầu với giá cực rẻ, khuyến mãi cực khủng, miễn phí quá nhiều thứ,… nhưng lúc thanh toán thì phát sinh hàng loạt chi phí khác.
 • Các đơn vị, tổ chức chuyên dịch vụ hút hầm cầu thuộc những tổ chức, đơn vị không uy tín. Cung cấp thông tin mập mờ, không rõ ràng, hay các đơn vị, tổ chức không/chưa được cấp phép,… Nếu thuộc các đơn vị, công ty lạ cần nên xem xét trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Không khuyến khích sử dụng các loại dịch vụ được quảng cáo tại các trang web, google,… hay những dịch vụ được ghi, dán đầy trên tường ở các đường phố, trụ điện,…
 • Mờ mịt trong việc báo giá. Các hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành không minh bạch, rõ ràng
 • Kinh nghiệm làm việc kém cỏi, dễ dàng gây hỏng các hệ thống khác, làm mất mỹ quan. Chất lượng kém, không như mong muốn.

Mặt khác, nếu bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại Đắk Đoa . Thì chúng tôi tin rằng, đơn vị chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn.

 Hút hầm cầu Đắk Đoa
Hút hầm cầu Đắk Đoa cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh Đắk Đoa chúng tôi

 • Quá trình làm việc về ngành dịch vụ hút hầm cầu lâu năm. Cùng với việc đã có nhiều sự hợp tác với các đơn vị khác ở lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn trang bị cho mình một lượng kinh nghiệm dày đặn, có thể xử lí công việc nhất quyết, dễ dàng.
 • Luôn luôn thấu hiểu và đặt khách hàng lên hàng đầu. Phục vụ 24/24h, mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ.
 • Nhân viên thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ thi công lành nghề, giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
 • Đảm bảo thi công dễ dàng, nhanh chóng không đục phá các hệ thống khác, không gây mất mỹ quan, nhưng vẫn rấtchất lượng, hiệu quả
 • Giá thành hợp lí, báo giá minh bạch trước khi thi công. Có biên lai, hóa đơn, giấy bảo hành rõ ràng nếu khách hàng đưa ra yêu cầu.
 • Luôn trang bị các loại máy móc, xe chuyên chở hiện đại phục vụ việc thi công diễn ra nhanh chóng.
 • Cung cấp các dịch vụ khảo sát hầm cầu tại nhà và hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Làm việc nhanh nhẹn, tránh kéo dài thời gian của quý khách.

Quy trình hút hầm cầu huyện Đắk Đoa tại đơn vị chúng tôi

 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để phục vụ quá trình làm việc.
 2. Hỗ trợ dịch vụ khảo sát hầm cầu của quý khách miễn phí. Nêu rõ tình trạng mà hầm cầu quý khách gặp phải. Đồng thời đưa ra phương án giải quyết phù hợp và báo giá thành để cho khách hàng suy nghĩ và xem xét.
 3. Tiến hành thi công sau khi khách hàng đồng ý phương thức làm việc cũng như giá thành. Việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi tránh để quý khách đợi lâu.
 4. Sau quá trình thi công, khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng hầm trước khi thanh toán. Đồng thời đưa ra các hóa đơn, biên lai, bảo hành nếu quý khách yêu cầu.

Qua các thông tin chia sẻ trên, tôi vẫn tin rằng Công ty Xử Lý Chất Thải là sự lựa chọn đúng đăn nhất.  Đặc biệt trong ngành dịch vụ hút hầm cầu tại vùng miền Trung nói chung và Đắk Đoa, Gia Lai nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu, đừng chần chờ. Mà hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ thông qua: