Hút hầm cầu Hoài Ân thành lập ngày đầu tiên vào năm 2010. Nhằm đảm bảo phục vụ nhanh nhất nhu cầu vệ sinh môi trường cho các hộ dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt, phục vụ quá trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Hoài Ân.

Chúng tôi đã góp phần vào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp tại địa phương. Mà còn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, uy tín. Đặc biệt, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu gì về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. Thì hãy nhấc máy liên hệ với Công ty chúng tôi qua số điện thoại 0935.22.17.22 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất.

Xem thêm bài viết sau:

hOT

Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quy Nhơn phục vụ công nghệ không mùi.

Mã Giảm giá thi công hút hầm cầu Bình Định — Click ngay vào link sau: HÚT HẦM CẦU

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Hoài Ân, Bình Định phục vụ khách hàng hàng đầu nhất.

Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định là huyện có mức độ kinh tế tuy không phát triển cao. Nhưng người dân có mức sống tương đối. Có thể nói trong những năm gần đây. Do sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng đã làm thay đổi tư tưởng người dân và cả doanh nghiệp trên địa bàn.

Bên cạnh đó, quá trình phát triển nông thôn mới đã đặt ra cho huyện Hoài Ân nhiều thách thức về môi trường và đời sống. Đặc biệt, vấn đề vận chuyển rác thải là yêu cầu cần phải thực hiện tốt trong điều kiện hiện nay.

Hút hầm cầu Hoài Ân phục vụ chuyên nghiệp
Hút hầm cầu Hoài Ân phục vụ chuyên nghiệp

Trước sự cần thiết như trên thì dịch vụ hút hầm cầu Hoài Ân, công ty xử lý chất thải Bình Định. Đã thành lập chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu để phục vụ người dân, doanh nghiệp. Và đặc biệt là phục vụ vấn đề xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Những yếu tố trên đã giúp đỡ công ty chúng tôi có sự phát triển mạnh mẽ và đặc biệt là duy trì được sự phát triển hài hòa của dịch vụ và bảo vệ môi trường tại địa phương.

Hút hầm cầu huyện Hoài Ân phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình

Là công ty có độ phủ sóng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi đã phát triển cho hơn 50 chi nhánh khắp Việt Nam và với hơn 200 đội thi công dịch vụ.

Chúng tôi có đầy đủ năng lực cũng như khả năng phục vụ chuyên nghiệp mọi hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn.

Với chính sự đầu tư mạnh mẽ đó, cũng như năng lực của chính dịch vụ chúng tôi. Công ty xử lý chất thải Bình Định luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tại chi nhánh Bình Định. Với đội ngũ nhân viên thi công tại huyện Hoài Ân luôn luôn nhiệt tình. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ sự cố trong nhà vệ sinh. Đồng thời nếu triển khai thi công thì luôn đảm bảo chất lượng nhất.

Những dịch vụ mà công ty chúng tôi triển khai tại Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định

Thông tắc đường ống thoát nước thải, thoát nước mưa, thoát nước sàn nhà vệ sinh. Thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu. Máy móc thi công với chất lượng cao, hiện đại hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển chất thải, chất thải vệ sinh môi trường. Dịch vụ trung chuyển bùn vi sinh cung cấp các sản phẩm bùn vi sinh, dinh dưỡng. Tư vấn nuôi cấy bùn vi sinh.

Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, khử mùi hôi bãi chôn lấp. Dịch vụ tư vấn khử mùi hôi công trình.

Tư vấn môi trường, hồ sơ môi trường. Thi công các công trình xử lý nước thải, xử lý khí thải với chất lượng hàng đầu tại Miền Trung và  Tây Nguyên.

Mua bán chế phẩm, thiết bị môi trường. Thi công dịch vụ cung cấp các loại hóa chất, bột thông cống.

Hút hầm cầu Hoài Ân, Công nghệ thi công hiện đại hàng đầu.

Nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Công ty đã đầu tư đội xe hút hầm cầu chuyên dùng hiện đại hàng đầu. Được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường của các nước sở tại như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Mặc khác, nhằm đảm bảo yếu tố kỹ thuật thì chúng tôi thống nhất triển khai theo quy trình hiện đại. Được chứng nhận iso 9001 – 2000.

Do đó, quá trình thi công chúng tôi luôn luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, người dân và của các doanh nghiệp.

Đồng thời, triển khai bằng xe hút chân không chúng tôi còn triển khai khử mùi bằng chế phẩm vi sinh. Nhằm đảm bảo thi công không hôi, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp..

Hút hầm cầu Hoài Ân
Phương tiện thi công Hút hầm cầu Hoài Ân luôn sẵn sàng phục vụ

Phương tiện thi công dịch vụ hút hầm cầu Hoài Ân như thế nào?.

  • Xe hút hầm cầu chuyên dùng HUYNDAI, HINO: 5 chiếc
  • Máy thông tắc cống bằng lò xo 3T nhập Nhật Bản: 8 cái;
  • Máy thông tắc cống bằng hơi áp lực SINO: 7 cái;
  • Xe  vận chuyển rác thải, chất thải: 8 chiếc;
  • Bãi chôn lấp hợp vệ sinh: 1 bãi;
  • Đội thợ thi công hút hầm cầu, thông cống và các dịch vụ vệ sinh: 15 người
  • Địa bàn phục vụ: Thị xã An Nhơn, huyện An Lão, huyện Hoài Ân Tỉnh Bình Định
  • Hạng mục chính: hút hầm vệ sinh, thông cầu cống nghẹt, nạo vét đường ống  thoát nước nhà vệ sinh.

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/