Dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình chuyên đảm nhận các dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Thăng Bình như: hút hầm vệ sinh, bể phốt, nạo vét hố ga, mương cống. Để được phục vụ tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0935.22.17.22 để được nhân viên tư vấn cặn kẽ nhất.

Đôi nét về dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình

Huyện Thăng Bình là huyện trung tâm của Tỉnh Quảng Nam, cách Đà Nẵng 45km và cách Tam Kỳ 25km. Huyện Thăng Bình có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế, xã hội cũng như có nhiều đặc điểm trở thành một huyện có kinh tế phát triển mạnh của Tỉnh. Bên cạnh quốc lộ 1A thi huyện còn có tuyến đường ven biển nên kinh tế phía Đông của huyện phát triển mạnh mẽ nhất là ngành nghề du lịch.

Nhờ kinh tế luôn  có sự phát triển mạnh cũng như luôn mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, là kinh tế du lịch ngày càng phát triển theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều nên người dân, doanh nghiệp ngày càng để ý đến bảo vệ môi trường. Đặc biệt, nhờ sự quan tâm của chính quyền cũng như xem môi trường là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững doanh nghiệp nhất là du lịch thì đã có sự đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng môi trường như: đường ống thu gom nước thải, trạm xử lý nước..

Tuy có sự đầu tư mạnh mẽ như vậy nhưng quá trình thu gom, vận chuyển bùn bể phốt, hầm cầu luôn làm đau đầu các cơ quan quản lý. Việc thu gom, vận chuyển, xử lý đòi hỏi phải có các doanh nghiệp có kinh nghiệm, giải pháp cũng như có đầy đủ cơ sở nhằm đáp ứng các chỉ tiêu, yêu cầu ngày càng cao.

Xem thêm:

Sự cần thiết của hút hầm cầu Thăng Bình trong một số năm gần đây

Nắm bắt được xu thế trên cũng như được sự đề nghị chính quyền địa phương, chúng tôi đã đầu tư 2 xe hút chuyên dùng phục vụ trên địa bàn huyện Thăng Bình đặc biệt là phục vụ các khu vực du lịch, resort dọc tuyến đường ven biển.

Nhờ đó mà tình hình cũng như dịch vụ hút hầm cầu đã có sự thay đổi lớn trong thời gian gần đây. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Thăng Bình luôn được người dân quan tâm cũng như luôn luôn mang luồn không khí mới, trong lành đến với mỗi khu dân cư.

Để được phục vụ chu đáo nhất, chắc chắn khách hàng hãy nhớ đến chúng tôi cũng như liên hệ với chúng tôi là cách nhanh nhất để khách hàng có thể giải quyết nhanh nhất sự cố trong nhà vệ sinh.

Hút hầm cầu Thăng Bình
Hút hầm cầu Thăng Bình giá rẻ nhất

Chính sách mới của dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình

Nhằm đảm bảo khả năng phục vụ cũng như nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng thì chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình luôn có những chính sách, chương trình nhằm chăm sóc khách hàng cũng như mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Những chính sách của chúng tôi được thể hiện như sau:

Chính sách về giá cả:

Có thể không cam kết ra rẻ nhất nhưng giá cả và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng là số 1 trên địa bàn Thăng Bình hiện nay. Chúng tôi cung cấp 1 mức giá duy nhất là 400.000 1 khối.  Thống nhất cho toàn bộ các xã trên địa bàn huyện Thăng Bình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đồng giá là 500k cho 1 lần thông tắc đối với tất cả địa điểm.

Chính sách bảo hành:

Đối với tất cả các công trình, chúng tôi luôn luôn bảo hành 12 tháng – 24 tháng. Tuy nhiên, trong thời gian bảo hành chúng tôi luôn có chính sách thăm hỏi, bảo trì định kì 3 tháng/lần.

Chính sách về thời gian thi công:

Hiểu được những mong chờ khách hàng khi gặp phải sự cố trong nhà vệ sinh . Chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ giới hạn trong 30 phút sau khảo sát. Đặc biệt,  sau 60 phút khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ thi công;

Chính sách kinh tế, pháp luật:

Hiểu được điều những doanh nghiệp cần.  Chúng tôi luôn luôn mang đến chính sách cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng. Bên cạnh cung cấp các chứng từ về môi trường theo quy định cho khách hàng nhất là khách hàng là các doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình mới nhất năm 2020

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình luôn luôn là câu hỏi, thắc mắc của nhiều người. Tuy nhên, không phải khách hàng nào cũng tỉnh táo để có thể nhận biết được giá cả thực tế của quá trình thi công.
 • Thực tế là đa số khách hàng đều quan tâm đến giá rẻ. Nhưng không phải giá rẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích. Đôi khi giá rẻ cũng kèm theo nhiều rắc rối đối với khách hàng.
 • Do đó, yêu cầu hàng đầu hiện nay là chọn được đơn vị cung cấp giá rẻ .Cùng với đó là chất lượng phục vụ tốt. Điều đó là tối ưu quan trọng trong thực tế.
 • Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam.  Về cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, chúng tôi cũng vấp phải nhiều sự cạnh tranh không lành mạnh . Đặc biệt là tình trạng báo giá ảo, báo giá không đúng thực tế. Điều nầy cũng đã gây khó khăn cho quá trình hoạt động của chúng tôi.
 • Không phụ công của khách hàng cũng như những khó khăn đã từng bước được chúng tôi khắc phục. Chúng tôi đã chiếm được tấm lòng khách hàng và có sự phát triển vượt bậc.
Hút hầm cầu Thăng Bình
Đơn giá thi công Hút hầm cầu Thăng Bình luôn rẻ nhất

Đơn giá dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị chúng tôi tại huyện Thăng Bình như sau:

 • Xe hút hầm cầu 2 khối: giá 900.000 đồng;
 • Xe hút hầm cầu 3 khối: giá 1.200.000 đồng;
 • Xe hút hầm cầu 4 khối : giá 1.400.000 đồng;
 • Xe hút hầm cầu 5 khối: giá 1.600.000 đồng;
 • Xe hút hầm cầu 6 khối: giá 1.800.000 đồng

Đơn giá trên áp dụng cho cự ly hút là dưới 50m, xe đậu thuận tiện. Nếu cự ly hút lớn hơn cũng như xe đậu khó khăn hơn .Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.

Đơn giá hút hầm cầu theo khối là 350.000 khối. Chúng tôi xe hút hầm bằng xe chuyên dùng, kích thước lớn, hút lên xe bao nhiêu sẽ tính tiền bấy nhiêu. Tức là tính  theo khối lượng thực tế thi công.

Một vài mẹo khi liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình

Để lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình uy tín . Là điều không phải khó nhưng cũng không phải dễ. Nhưng điều nầy chỉ được thực hiện được khi khách hàng biết đánh giá chính xác vai trò . Cũng như phán đoán được dịch vụ nào uy tín cũng như thi công có lương tâm. Sau đây là những mẹo mà chúng tôi khuyên khách hàng lựa chọn dịch vụ:

 • Cung cấp thông tin rõ ràng từ địa chỉ, số điện thoại. Khách hàng cần để ý đến cả giọng nói của nhân viên trực tổng đài. Và cách thức am hiểu địa bàn như thế nào. Vì có rất nhiều đơn vị cũng như website không có ở Quảng Nam nhưng vẫn cứ để dịch vụ ở Quảng Nam . Nhằm kiếm tiền cò, ăn tiền chênh lệch. Khi gặp các dịch vụ nầy thì đơn giá có thể phát sinh cao hơn.
 • Yêu cầu cung cấp đơn giá thi công rõ ràng, tránh tình trạng phát sinh kinh phí.
 • Trong quá trình thi công cần giám sát chặt chẽ cũng như giám sát chất lượng thi công;
 • Yêu cầu cung cấp hóa đơn nếu cần thiết;

Website: xulychatthai.com.vn

Facebook: Hút Hầm Cầu Thăng Bình – công ty Xử Lý Chất Thải

Youtube: Hút Hầm Cầu Thăng Bình