Bột thông cống tại Quảng Nam, bột thông bồn cầu Quảng Nam mang đến cho khách hàng đơn giá thông tắc cống rẻ nhất hiện nay. Chỉ từ 6 gói bột thông cống với giá 180.000 đồng. Mọi tắc nghẽn sẽ được phá vỡ nhanh chóng nhất.

>> Xem Clip Tác dụng khi sử dụng bột thông cống cũng như hiệu quả như thế nào?

Khách hàng hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá cũng như hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất hiện nay.

bột thông cống
Phân phối bột thông cống tại Quảng Nam

Công ty Xử Lý chất thải chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm: bột thông cống, nước thông cống, bột thông bồn cầu tại Quảng Nam. Các sản phẩm chất lượng của chúng tôi như: Bột thông cống VS, nước thông cống Tracatu, Bột thông cống Hando, Bột thông cống Hàn Quốc, bột thông cống Tiktak…

Đối với khách hàng đại lý, chúng tôi sẽ có chính sách tốt nhất đến khách hàng. Khách hàng đại lý có thể đặt số điện thoại trong bài viết nầy. Để khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với Đại lý và thực hiện mua hàng.

Xem thêm: Đơn giá bột thông cống tại Đà Nẵng như thế nào?

ĐẠI LÝ BỘT THÔNG CỐNG TẠI QUẢNG NAM SẼ ĐƯỢC ĐẶT SỐ ĐIỆN THOẠI TẠI BÀI VIẾT NẦY NẾU LẤY HÀNG CỦA CHÚNG TÔI. SỐ ĐIỆN THOẠI CÁC BẠN TRÊN BÀI VIẾT LÀ DUY NHẤT.

Liên hệ: 0935.22.17.22

Bột thông cống, nước thông cống là gì?

Bột thông cống hay nước thông cống đều có bản chất là các hợp chất hóa học có tính ăn mòn cao đặc biệt có thể phân hủy được mỡ thừa, thức ăn thừa, tóc, xác động vật.. Do đó, có tác dụng mạnh mẽ khi đường ống tắc nghẽn do các nguyên nhân trên.

Nhìn chung, tất cả các loại bột thông cống đều có thành phần chính là NaOH và KOH, một số loại có trộn lẫn thêm một số phụ gia. Đặc biệt, có những bột thông cống còn thêm Axit nhằm tăng cường quá trình phân hủy.

Nước thông cống cũng được sản xuất từ bột thông cống. Nhưng bột thông cống rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Đặc biệt là khâu vận chuyển rất dễ dàng. Do đó, bột thông cống hay được sử dụng nhiều hơn nước thông cống và có giá thành rẻ hơn.

Bột thông cống quảng nam
Bột thông cống luôn mang đến tiết kiệm – hiệu quả nhất

Bột thông cống có thể thông được 100% cống bị tắc nghẽn hay không

Trước tiên, chúng tôi có thể nói rằng. Muốn cống hay bồn cầu tắc nghẽn được khai thông hoàn toàn nhất thiết phải xác định chính xác nguyên nhân để có phương pháp xử lý hợp lý nhất.

  • Nếu đường cống lắp đặt sai hay thi công không đúng kỹ thuật thì nhất thiết phải thi công lại. Đây là biện pháp giải quyết triệt để hoàn toàn. Mặc dù rất tốn kém nhưng đây là biện pháp duy nhất.
  • Đường ống, bồn cầu bị tắc nghẽn do nguyên nhân là vật cứng mắc vào. Tất nhiên để giải quyết thì phải sử dụng đội thông cống nghẹt chuyên nghiệp mới có thể giải quyết được.
  • Bồn cầu rút nước chậm do nguyên nhân hầm cầu bị đầy. Thì gọi dịch vụ hút hầm cầu để được giải quyết nhanh chóng nhất.
  • Đối với trường hợp bồn cầu, đường ống bị tắc nghẽn do mỡ, thức ăn hay tóc..Do sử dụng lâu ngày thì có thể sử dụng bột thông cống.

Do đó, bột thông cống hoặc nước thông cống chỉ sử dụng cho trường hợp tắc nghẽn nhẹ hoặc bảo trì đường ống thì nên sử dụng bột thông cống để có thể được hiệu quả – giá rẻ cũng như tự có thể giải quyết nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng Thi công nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao

Tính chất của bột thông cống tại Quảng Nam

  • Các sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm 100% sản xuất từ Việt Nam.
  • Có thành phần hóa học, công thức được nghiên cứu từ quá trình sử dụng thực tế các sản phẩm của Việt Nam đặc biệt là sản phẩm nhập khẩu.
  • Với thành phần thông dụng nhưng có khả năng phá hủy, phân hủy cực cao.  Hiệu quả nhanh chóng tác dụng lâu dài cũng như luôn luôn đảm bảo nhu cầu của khách hàng.
  • Được sản xuất và phân phối trên thị trường đã hơn 20 năm nay. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm của chúng tôi phân phối là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/