Tại sao nói bột thông cống tại Quảng Trị hiện là mặt hàng cần thiết đến với đời sống con người?

Bạn đang dần chán nản với những cảnh tượng bồn rửa chán bị nghẹt đầy thức ăn thừa, nước không thể đi xuống và gây mùi hôi thối? Hay cống nhà vệ sinh thì lại không thể lưu thông do mớ tóc, rong rêu, lông bừa bộn gây nghẹt cống khiến lúc nào sàn vệ sinh cũng “lõm bõm” nước? Hay rằng bồn cầu bạn không thể xả triệt để vì một số người vứt giấy xuống khiến nó bị nghẹt? vân vân…

Chính vì những lý do trên đã khiến mọi người đau đầu vì cản trở sinh hoạt sống. Hiểu được điều đó, công ty Hòa An Phát chúng tôi đã tiến hành mở rộng và phân phối những mặt hàng bột thông cống tại Quảng Trị, giúp mọi người có thể sinh hoạt dễ dàng và giữ được vệ sinh trong gia đình.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như thế nào?

Báo giá hút hầm cầu Quảng Trị Năm 2021 như thế nào?

Bột thông cống là gì? Thành phần của bột thông cống là gì?

Bột thông cống là tổng hợp những hoạt chất hóa học gây ra quá trình phân hủy, ăn mòn để làm mềm chất thải hữu cơ có trong ống nước, giúp dòng nước trong đường ống có thể lưu thông dễ dàng, triệt để hoàn toàn những tình trạng tắc nghẽn trong sinh hoạt.

Thành phần chính có trong bột thông cống có hai loại: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Đây là thành phần có chứa nồng độ kiềm cao, giúp quá trình phân hủ, bào mòn dễ dàng hơn. Đồng thời còn có một số chất phụ gia khác đóng góp cho việc tiến trình diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

Các loại bột thông cống tại Quảng Trị được sản xuất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, lâu năm khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều vẫn chung các thành phần chính.

Một số loại bột thông cống tại Quảng Trị bạn có thể tham khảo

Bột thông cống Tracatu:

 • Thành phần: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, và các thành phần phụ khác.
 • Công dụng: Giúp cho đường ống cống thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, nước dễ dàng lưu thông. Tiêu diệt các sinh vật có hại

 

Bột thông cống Hando

 • Thành phần: Potassium Hydroxite, sodium silicat, nước và các phụ gia khác.
 • Loại bột này được sản xuất theo hai dạng: bột và dung dịch.
 • Công dụng: Ăn mòn các loai rác thải hữu cơ làm mềm chúng. Giúp nước có thể lưu thông dễ dàng trở lại. An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

bot thong cong tai quang tri

Bột thông cống green gobbler

 • Thành phần: Sodium Hydroxite và các thành phần phụ gia khác.
 • Công dụng: Ngăn tình trạng nghẹt cống hoàn toàn. Giúp làm sạch vệ sinh đường ống, loại bỏ sinh vật có hại. Không còn mùi hôi thối

Ngoài ra còn có các loại như: bột thông cống ecosock, microphot, win, amiphot,…

Dù được sản xuất từ nhiều công ty nổi tiếng khác nhau nhưng tất cả đều có chung các thành phần chính, một vài phụ gia khác. Và cũng đều có công dụng chính là giúp đường ống không còn bị tắc nghẽn, giữ vệ sinh sạch sẽ đường ống, tiêu diệt các mầm bệnh, sinh vật có hại.

Cách dùng bột thông cống tại Quảng Trị đúng cách

Trước tiên, bạn hãy lưu ý xem ống bị tắc nghẽn tình trạng nặng hay nhẹ. Nếu trường hợp nặng ta hãy gọi ngay đến cách dịch vụ thông, hút đường ống cống, còn nhẹ thì ta có thể sử dụng bột thông cống tại Gia Lai.

Cắt xéo góc phần trên của gói/bịch một diện tích vừa đủ tránh vương vãi dưới sàn (môt số hãng dùng bình dung dịch thi không cần cắt). Cho ra một lượng vừa phải phù hợp với diện tích ống cống của bạn to hay nhỏ, không nên phí phạm và lạm dụng nhiều

Khi dùng cho trực tiếp hoặc hòa tan với nước một lượng vừa đủ trước bỏ vào ống, bồn đang bị nghẹt. Sau khoảng 3 tiếng chỉ cần xả nước mạnh xuống là kết thúc quá trình tắc nghẽn. Đường ống sẽ lưu thông bình thường trở lại.

Lưu ý đặc biệt chú ý khi sử dụng bột thông cống tại Quảng Bình

 • Chắc chắn rằng bạn đã mang bảo hộ đầy đủ như kính, bao tay, khẩu trang,.. trước khi cho bột ra bên ngoài môi trường để tránh những hóa chất khi không may chúng văng vào da gây bỏng loét, vào mắt sẽ có thể gây mù lòa vì các hóa chất đều chứa kiềm nồng độ cao.
 • Các loại rác hữu cơ là giấy, búi tóc, lông, rong rêu, xác động vật, dầu mỡ, thức ăn thừa,… và được xem là nguyên nhân gây tắc nghẽn nhẹ. Đối với trường hợp rác thải vô cơ như: kim loại, đá, đồ chơi,… là nguyên nhân gây tắc nghẽn nặng. Bột thông cống chỉ phát huy tác dụng đối với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ.
 • Để nơi cao ráo, thoáng mát, traanhs xa tầm tay trẻ em là điều cần thiết. Sử dụng tránh để vương vãi xuống sần
 • Không nên làm dụng quá nhiều bột vì chúng có thể làm mòn hệ thông ống cống, lại vô tình giết thêm những sinh vật có lợi có trong ống. Ảnh hưởng xấu đến nguồn nước lớn.
 • Nếu sau thời gian ước lượng mà các loại bột làm nhưng không hiệu quả thì có thể là do nhiều nguyên nhân bên ngoài khác mà không phải chất thải hữu cơ. Hãy liên hệ đến dịch vụ thông, hút ống cống gần đây nhanh nhất để được giải quyết kịp thời, tránh để lâu dài cản trở sinh hoạt trong gia đình.

Xem thêm

Que thông cống có thực sự hiệu quả?

Bột thông cống Tracautu có tác dụng mạnh không?

Địa điểm mua bột thông cống tại Quảng Bình ở đâu là hợp lý nhất?

Công ty Hòa An Phát chúng tôi cũng đã hiểu được những tình trạng ấy. Đưa ra những mặt hàng bột thông cống tại Gia Lai tốt nhất. Với 4 yếu tố:

 • Đảm bảo uy tín
 • Chất lượng đạt chuẩn
 • An toàn khi sử dụng
 • Thân thiện với môi trường

Hãy liên hệ đến công ty Hòa An Phát để được tư vấn tận tình.

nguồn: https://xulychatthai.com.vn/