Dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành luôn là sự lựa chọn của khách  hàng khi gặp sự cố nhà vệ sinh. Do đó, mọi sự cố phát sinh cũng như các nhu cầu về hút hầm cầu, hút hầm mỡ, thông cống. Hãy nhớ đến chúng tôi và liên hệ với chúng tôi qua số 0935.22.17.22 găpj anh Hùng điều hành.  Để có được tư vấn, báo giá của đội hút hầm cầu nhanh chóng  nhất

Sự phát triển dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành

Huyện Núi Thành là huyện nằm ở phía Nam của Tỉnh Quảng Nam. Huyện có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong phát triển công nghiệp, dịch vụ vận tải. Trên địa bàn huyện có khu công nghiệp Chu Lai, tổ hợp Công nghiệp – ô tô Trường Hải .Đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện cũng như của Tỉnh Quảng Nam.

Sự phát triển công nghiệp trên địa bàn huyện cũng đồng nghĩa với sự gia tăng quá trình ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là nguồn nước và không khí, nguồn nước. Tuy các doanh nghiệp luôn luôn đề cao việc bảo vệ môi trường nhưng vì lợi nhuận cũng như chi phí xử lý môi trường tương đối cao nên việc đầu tư cơ sở hạ tầng bảo vệ môi trường còn hạn chế đặc biệt là với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điều đó đã tạo nên lỗ hổng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Nhằm khắc phục vấn đề nầy, Sở Tài nguyên và Môi Trường cũng như Phòng Cảnh sát môi trường Tỉnh đã có nhiều biện. Đặc biệt, pháp tuyên truyền, kiểm tra, xử phạt nhằm khắc phục triệt để vấn đề trên.

Xem thêm:

Bảng giá Dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành

Hạng Mục công trình hút hầm cầu,  hút hầm vệ sinh Núi Thành Đơn giá thi công hút hầm cầu hút hầm vệ sinh Núi Thành Ghi chú
🔰️Hút hầm cầu nhà dân, nhà ở thông thường

để sử dụng lại.

🟢400.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh hầm xây dựng 🟢450.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vê sinh nhà hàng, khách sạn 🟢400.000 VNĐ Có lẫn mỡ nhỏ hơn 10%
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh chung cư 🟢400.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh cơ quan, trường học 🟢350.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh cho cơ quan quân sự 🟢350.000 VNĐ
🔰️Hút hầm mỡ thải, chất thải lẫn mỡ 🟢500.000 VNĐ
🟢600.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh nhà dân các huyện 🟢450.000 VNĐ
🔰️Hút các loại nước thải không nguy hại 🟢300.000 VNĐ
🔰️Hút các loại bùn thải không nguy hại 🟢500.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy áp lực 🟢400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy con chuột 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy áp  lực 🟢400.000 – 500.000 VNĐ

Tại sao hút hầm cầu Núi Thành luôn luôn được khách hàng quan tâm

Còn riêng đối với dịch vụ vệ sinh môi trường thì doanh nghiệp cũng luôn luôn quan tâm cũng như luôn luôn xử lý triệt để vấn đề trên đặc biệt là đối với dịch vụ hút hầm cầu.

Do nhu cầu tăng nhanh chóng nên các công ty, dịch vụ hút hầm cầu cũng phát triển nhanh nhằm đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cũng không đứng ngoài vòng xoáy đó khi chúng tôi đã đầu tư máy móc, phương tiện thi công nhằm thành lập nên chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành. Không ngừng lại đó, chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ khác như: thông cống, thông tắc bồn cầu, vệ sinh môi trường.

Nếu cần bất cứ dịch vụ vệ sinh môi trường nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Hút hầm cầu Núi Thành
Đơn giá thi công Hút hầm cầu Nú Thành luôn rẻ nhất

Những vấn đề mà hút hầm cầu Núi Thành được người dân quan tâm

Các doanh nghiệp, người dân luôn luôn quan tâm đến chất lượng phục vụ .Cũng như giá cả dịch vụ nhất là dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành. Do đó, chúng tôi luôn luôn hướng đến những gì mà khách hàng quan tâm.  Đưa ra các chương trình nhằm khuyến khích người dân sử dụng nhất là dịch vụ hút hầm cầu định kỳ.

Những chính sách hút hầm cầu Núi Thành mà chúng tôi đang duy trì như sau:

 • Thi công đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng. Cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất, khảo sát chỉ sau 30 phút. Báo giá lên phương án thi công sau 60 phút. Nếu khách hàng đồng ý thì quá trình thi công được triển khai sau 60 phút tiếp theo;
 • Dịch vụ cung cấp đa dạng. Với chính sách công ty, cung cấp toàn bộ dịch vụ vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, tổng dọn vệ sinh . Nên khách hàng chỉ cần liên hệ là sẽ được phục vụ chu đáo tất cả dịch vụ của công ty mà không phải tốn thời gian, công sức để tìm kiếm;
 • Đơn giá cố định, rẻ nhất, không phát sinh chi phí. Đơn giá thi công dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá là rẻ nhất. Chỉ từ 400k 1 khối cho cả hút, dọn dẹp, vệ sinh, xử lý. Bên cạnh đó, đơn giá là hoàn toàn cố định và không phát sinh bất cứ chi phí kèm theo;
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn triển khai dịch vụ bảo hành, bảo trì, tư vấn, hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh. Chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, còn có các chính sách đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2, các doanh nghiệp thân thiết.

Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành năm 2020 có tăng nhiều không?

Trong vài năm trở lại đây đặc biệt là năm 2020 tình hình kinh tế có diễn biến xấu. Khiến cho chi phí thi công dịch vụ hút hầm cầu có tăng .Nhưng bên cạnh đó nhu cầu của các công ty, khách sạn lại giảm. Điều đó đã làm cho công ty chúng tôi tương đối khó khăn. Tuy nhiên, vượt lên tất cả mọi khó khăn trên. Chúng tôi từng bước củng cố công ty .Cũng như tăng marketting đến với từng người tiêu dùng. Đồng thời thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi nhìn chung vẫn ổn định so với mọi năm. Nhưng với chính sách công ty. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi 10 – 20% cho khách hàng thân thiết .Cũng như các Công ty đóng trên địa bàn huyện Núi Thành. Điều đó phần nào chia sẻ khó khăn đối với các công ty trong thời buổi Covid hiện nay.

Hút hầm cầu Núi Thành
Hút hầm cầu Núi Thành giá rẻ

Cách lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành uy tín nhất

Hiện nay, trước sự phát triển quá nhiều dịch vụ hút hầm cầu . Với nhiều cách làm khác nhau đã tạo cho khách hàng thành ma trận dịch vụ. Không biết dịch vụ nào hoạt động như thế nào.  Bên cạnh đó, có quá nhiều sự lựa chọn cũng tạo nên sự khó khăn cho khách hàng.

Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Núi Thành hiện nay như sau:

 • Dịch vụ cần phải làm việc chu đáo: từ cách tiếp nhận thông tin đến xử lý thông tin đều phải qua quy trình chặt chẽ.
 • Cung cấp đơn giá thi công rõ ràng. Nhằm tránh phát sinh chi phí cũng như tránh việc lạm dụng giá cả thi công để nâng giá. Đẩy giá phát sinh, làm tăng giá thi công.
 • Quy trình hoạt động cũng phải rõ ràng từ khâu khảo sát đến thi công . Cũng như mọi hoạt động đều phải thực hiện nghiêm ngặt.
 • Cung cấp chế độ bảo hành chu đáo đặc biệt là chế độ bảo trì và giải quyết sự cố sau quá trình thi công.

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành của Công ty Xử Lý Chất Thải

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành bao gồm các bước chính như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng hầm cầu

Kỹ thuật viên sẽ đến hiện trường để khảo sát hiện trạng của hầm cầu. Họ sẽ kiểm tra lượng nước thải còn lại trong hầm cầu, đánh giá mức độ ô nhiễm, cấu trúc và tình trạng của bể phốt. Dựa trên kết quả khảo sát, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án xử lý và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và vật tư

Khi khách hàng đồng ý với phương án và giá cả, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị các thiết bị và vật tư cần thiết cho quá trình hút hầm cầu. Các thiết bị này bao gồm xe hút chân không, ống dẫn, bơm nước, bồn chứa, khẩu trang, gang tay, áo mưa, …

Bước 3: Hút hầm cầu

Sau khi chuẩn bị xong, nhân viên sẽ tiến hành hút hầm cầu bằng xe hút chân không. Các chất thải trong hầm cầu sẽ được bơm vào bồn chứa trên xe, sau đó được vận chuyển đến nơi xử lý.

Bước 4: Vệ sinh hầm cầu

Sau khi hút hết chất thải, hầm cầu sẽ được rửa sạch bằng nước áp lực cao để loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi. Sau khi vệ sinh xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt.

Bước 5: Xử lý chất thải

Sau khi hút hầm cầu và vệ sinh xong, chất thải sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý chất thải đúng quy định của pháp luật.

Bước 6: Kết thúc và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình hút hầm cầu và vệ sinh, nhân viên sẽ báo cáo lại cho khách hàng và nhận thanh toán theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

Trên đây là quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành. Qua quá trình nầy khách hàng có thể khảo sát cũng như có nhiều biện pháp để giám sát nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cam Kết Dịch vụ Hút hầm cầu Núi Thành như của công ty chúng tôi

Các dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành cam kết đảm bảo chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các cam kết sau:

 • Đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng: Các nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cá nhân và tuân thủ các quy định an toàn lao động để đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại và đảm bảo vệ sinh: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
 • Thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn: Các dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành được thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.
 • Đảm bảo thời gian thực hiện: Dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành cam kết thực hiện đúng tiến độ đã thống nhất với khách hàng và hoàn thành đúng thời gian cam kết.
 • Đảm bảo giá cả hợp lý: Dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ: Sau khi hoàn thành dịch vụ, dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành sẽ hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần thiết và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
Hút hầm cầu Núi Thành
Hút hầm cầu Núi Thành – Phương tiện thi công hiện đại

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành Như thế nào?

Công ty Cổ phần Xử Lý Chất Thải Quảng Nam

Trụ sở Quảng Nam. 787 đường Phan Châu Trinh, Phường Hoà Hương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Chi nhánh Hội An: 22 đường Lý Thường Kiệt, Thành phố  Hội An, Tỉnh  Quảng Nam.

 • Đội Môi Trường huyện  Tiên Phước: Địa chỉ: Thôn 4, Xã Tiên Lập, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Nam Giang: Thạnh Mỹ II, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang, Quảng Nam.
 • Đội Môi Trường TX Điện Bàn: Địa chỉ: 877 Đường Trần Thủ Độ, Phường Điện Nam Trung, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
 • Đội Môi trường huyện Thăng Bình: Địa chỉ: Thôn 2, Xã Bình Đào, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam
 • Đội Môi Trường huyện Phước Sơn: Thôn 2, xã Phước Chánh, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Hiệp Đức: Địa chỉ: Thôn Việt An, Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Nông Sơn: Chợ Thơm, Xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Đông Giang: Thôn Ban Mai 3, Xã Ba, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Đại Lộc: Địa chỉ: Thôn Tam Hòa, Xã Đại Quang, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Phú Ninh: An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Tây Giang: Thôn Agrồng, xã A Tiên, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Duy Xuyên: Địa chỉ: Thôn Trà Châu, Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Quế Sơn: Địa chỉ: Thôn Đại Lộc, Xã Quế Minh, Huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Website: xulychatthai.com.vn

Facebook: Hút Hầm Cầu Núi Thành

Youtube: Hút Hầm Cầu Núi Thành