Thông cống nghẹt Quảng Nam chính là đơn vị có mặt nhanh chóng nhất để giúp khách hàng giải quyết các tắc nghẽn, sự cố cũng như các vấn đề liên qua. Hãy liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí).

Chúng tôi sẽ tư vấn cách giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng. Nếu khách hàng không thể tự khắc phục được, công ty sẽ cắt cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra và báo giá cho khác hàng.

Clip những Mẹo thông cống nghẹt nhanh chóng nhất

Nhu cầu thông cống nghẹt Quảng Nam như thế nào?

Trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam, trong những năm gần đây thì tình hình phát triển kinh tế cũng như các vấn đề về đô thị hóa có nhiều chuyển biến tăng cao. Đặc biệt là vấn đề xây dựng của người dân ngày càng được tăng cao, do diện tích xây dựng nhỏ nên yêu cầu phải xây dựng theo hướng cao tầng. Cũng vì lý do trên mà việc bố trí đường ống gặp tương đối khó khăn cũng như thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống.

Nhu cầu thông cống nghẹt Quảng Nam ngày càng tăng
Do sự phát triển kinh tế mà nhu cầu thông cống nghẹt Quảng Nam ngày càng tăng cao – xulychatthai.com.vn

Khi đó yêu cầu cần phải giải quyết tắc nghẽn đường ống phải nhanh chóng, đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài cũng như có chế độ bảo hành, bảo trì để khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Hiện nay, nhu cầu thông cống nghẹt Quảng Nam nổi bật tại các vị trí như: Hội An, Tam Kỳ, Duy Xuyên, Điện Bàn… đây là những nơi có mật độ dân số cao, người dân xây dựng nhà nhiều.

Thông cống nghẹt Quảng Nam được thành lập như thế nào?

Do nắm bắt được nhu cầu về thông cầu cống nghẹt ngày càng tăng cao nên Công ty chúng tôi đã tiến hành thành lập dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Nam vào năm 2009. Với 2 cơ sở phục vụ tại thành phố Hội An và Thành phố Tam Kỳ chúng tôi đã tăng lên 15 chi nhánh tại tất cả huyện, thị xã, thành phố trên đia bàn.

Hằng năm, chúng tôi phục vụ hơn 2000 lượt thông cống cho các hộ dân trên địa bàn cũng như tư vấn miễn phí cho hàng ngàn lượt khách hàng có nhu cầu. Tất cả khách  hàng khi liên hệ với chúng tôi đều rất vui vẻ, hài lòng cũng như có những lời đánh giá rất tốt về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Quảng Nam chuyên nghiệp nhất
Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Quảng Nam chuyên nghiệp nhất – xulychatthai.com.vn

Hiện tại, do ý thức về bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao cũng như người dân yêu cầu ngày càng cao về chất lượng thi công. Nên chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ như hút hầm cầu Quảng Nam, thông cống nghẹt Quảng Nam, sửa chữa nhà vệ sinh…. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mua sắm thêm máy thông cống lò xo, máy thông tắc áp lực nên hiệu quả công việc ngày càng được nâng cao.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng phục vụ giá rẻ như thế nào?

Bảng giá Thông Cống Nghẹt Quảng Nam năm 2023

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Quảng Nam

ĐƠN GIÁ

Thông tắc ống/ thông cống nghẹt thoát nước mưa

300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

Thông tắc cống/ thông cống nghẹt nước thải sinh hoạt

400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

Thông tắc bồn cầu

300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

Thông tắc bồn tiểu nam

300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

Thông cống nhà vệ sinh

400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

Thông tắc chậu rửa mặt

300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông

Thông tắc chậu rửa bát

300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông

Thông bồn rửa chén

350.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới.

BẢNG BÁO GIÁ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẢNG NAM

Hy vọng sau khi đọc xong bảng này; quý vị đã ước tính được giá tiền phải trả khi gọi thợ đến khắc phục sự cố của mình. Nếu vẫn còn đang khúc mắc về vấn đề này; mời quý khách hàng gọi ngay vào số điện thoại thông cống nghẹt Quảng Nam: 0935.22.17.22 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quảng Nam

Nhu cầu thông cống nghẹt Quảng Nam ngày càng được nâng cao

Khi cống bị nghẹt mang đến rất nhiều bất tiện và rắc rối trong đời sống. Chính vì vậy, khi cống bị nghẹt ai cũng mong muốn tìm được một đơn vị xử lý cống nghẹt nhanh chóng, đảm bảo. Nhưng đơn vị thông cống nghẹt tại Quảng Nam nào uy tín và dịch vụ nhanh chóng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn địa chỉ thông cống nghẹt tin cậy tại Quảng Nam để bạn liên hệ khi cần.

Trong quá trình sử dụng cống bị nghẹt là điều khó tránh khỏi và có thể gặp ở bất kỳ thời điểm nào, tại bất kỳ công trình nào. Nắm bắt được tình trạng này nên có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút, xử lý cống nghẹt. Do đó, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị xử lý cống nghẹt. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín nên bạn phải cẩn trọng khi lựa chọn để chọn được đơn vị tin cậy giúp xử lý triệt để tình trạng cống nghẹt.

Thiết bị thông cống nghẹt Quảng Nam hiện đại nhất
Tăng cường mua sắm thiết bị thông cống hiện đại để phục vụ nhu cầu khách hàng

Tại Quảng Nam, Xulychatthai là một địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn khi gặp vấn đề cống nghẹt. Là đơn vị chuyên về lĩnh vực xử lý các vấn đề liên quan đến hầm cầu, cống, Xulychatthai.com.vn giúp đánh bay mọi rắc rối liên quan đến hầm cầu, cống bị tắc, nghẹt. Với dịch vụ đảm bảo và nhanh chóng, Chúng tôi giúp giảm thiểu tối đa những bất tiện do tình trạng cống nghẹt gây ra.

Lý do nên chọn chúng tôi là đơn vị thông cống nghẹt tại Quảng Nam

Không phải ngẫu nhiên, chúng tôi lại được đông đảo khách hàng tại Quảng Nam lựa chọn khi cần xử lý vấn đề về cống nghẹt. Sự tin tưởng lựa chọn này là bởi những lý do nổi bật dưới đây:

Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh chóng

Cống bị nghẹt sẽ gây ra mùi khó chịu cùng nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vì vậy, khi gặp tình trạng này ai cũng mong muốn có thể xử lý vấn đề nhanh nhất. Navi luôn đảm bảo được yếu tố này. Ngay khi khách hàng thông báo, Navi sẽ tiếp nhận yêu cầu, cử nhân viên đến kiểm tra khảo sát và đưa ra phương án xử lý nhanh nhất.

Xử lý thông cống nghẹt triệt để

Nhanh chóng thôi là chưa đủ để khách hàng tin tưởng. Sự tin tưởng của khách hàng  là do chất lượng dịch vụ đảm bảo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý cống nghẹt kết hợp với máy móc hỗ trợ hiện đại giúp chúng tôi đánh bay mọi rắc rối của tình trạng cống nghẹt nhanh nhất. Vấn đề được xử lý triệt để, an toàn chính là một trong những lý do Navi được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chất lượng phục vụ cao - sự thoải mái cho khách hàng
Thông cống nghẹt Quảng Nam chất lượng cao đem đến sự thoải mái cho khách hàng

Thiết bị, máy móc hiện đại

Navi là đơn vị luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất để xử lý mọi vấn đề liên quan đến cống nghẹt. Với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại này sẽ giúp xử lý vấn đề an toàn, đảm bảo không gây ra những bất tiện trong quá trình xử lý.

Chi phí thông cống nghẹt hợp lý

Chi phí thông cống nghẹt tại Xử Lý Chất Thải vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao chính là lý do khiến nhiều khách hàng gặp vấn đề về cống nghẹt tìm đến đơn vị. Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng dịch vụ đảm bảo lại còn có chi phí hợp lý thì còn gì tuyệt vời hơn. Và đó là lý do chúng tôi là đơn vị số 1 về dịch vụ thông cống nghẹt tại Quảng Nam.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quảng Nam thi công chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quy trình thông cống nghẹt Quảng Nam của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt ở Quảng Nam thường sử dụng các bước sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng cống Kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra cống để đánh giá tình trạng nghẹt, sự cố bên trong và độ dài cống. Đây là bước quan trọng để xác định các phương pháp và thiết bị cần sử dụng.
  • Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và vật liệu Dựa trên tình trạng của cống, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị thiết bị và vật liệu cần thiết để thông cống. Các thiết bị bao gồm máy xử lý nước thải, máy hút bùn, máy thổi hơi và máy đo đường ống.

Tiếp theo quy trình thực hiện tiếp tục như sau:

  • Bước 3: Thực hiện thông cống Sau khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị và vật liệu, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt. Đầu tiên, họ sẽ sử dụng máy đo đường ống để xác định đường ống cần được xử lý. Sau đó, các thiết bị như máy thổi hơi, máy hút bùn và máy xử lý nước thải sẽ được sử dụng để loại bỏ các chất cặn bẩn và tắc nghẽn trong cống.
  • Bước 4: Kiểm tra và làm sạch lại khu vực xử lý Sau khi hoàn thành quá trình thông cống, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại khu vực đã được xử lý và làm sạch các dụng cụ, thiết bị và vật liệu đã được sử dụng. Việc làm sạch khu vực này là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.
  • Bước 5: Làm sạch lại môi trường xung quanh Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ làm sạch lại môi trường xung quanh khu vực xử lý để đảm bảo an toàn cho mọi người. Họ sẽ thu gom và vận chuyển các chất thải và chất cặn bẩn đã được loại bỏ trong quá trình xử lý.

Đó là quy trình thường được sử dụng trong dịch vụ thông cống nghẹt tại Quảng Nam. Tuy nhiên, quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cống và phương tiện thi công. Hãy liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cam kết dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Nam của công ty chúng tôi

Dịch vụ nhanh chóng: với sự đầu tư mạnh mẽ, chúng tôi đã có hơn 15 chi nhánh bố trí khắp các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn. Nên quãng đường thi công, di chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu là ngắn nhất. Do đó, đảm bảo khả năng phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Dịch vụ chất lượng cao: với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và máy móc khảo sát.  Thi công hiện đại nên chất lượng thi công luôn đạt được mức cao. Vấn đề chất lượng thi công của chúng tôi cũng đã được khách hàng đánh giá cao và thường xuyên giới thiệu dịch vụ cho nhiều người cùng sử dụng.

Thông cống nghẹt Quảng Nam chế độ bảo hành đầy đủ
Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thông cống nghẹt Quảng Nam

Chế độ bảo hành, bảo trì hợp lý: chúng tôi không những là những người thi công hàng đầu mà chúng tôi còn là đơn vị có chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất. Thực hiện bảo hành 6 tháng đến 12 đối với tất cả công trình. Chúng tôi thi công và bảo trì cho khách hàng có nhu cầu.
Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ: là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Và hợp đồng vận chuyển chất thải, hợp đồng bãi đổ cho các đơn vị có nhu cầu.

Đơn giá thi công thông cống nghẹt Quảng Nam phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đơn giá thi công thông cống nghẹt Quảng Nam thực sự mọi người không biết nhiều. Đặc biệt, đây là dịch vụ hoàn toàn không phổ biến và không được nhiều người biết đến.

Chỉ khi tắc nghẽn xảy ra hoặc sự cố nhà vệ sinh xảy ra. Thì mọi người mới tìm hiểu cách thức thông tắc,  phương án thi công.

Lúc đó khách hàng sẽ thực hiện nhiều biện pháp có thể tự thực hiện được như: xả nước xôi, dùng banking soda, dây thông cống, bột thông cống.. Khi tất cả các cách trên không thể xử lý được thì mọi người sẽ phải nghĩ đến sử dụng công ty thông cống chuyên nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu thi công dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Nam ngày càng tăng cao. Chúng tôi triển khai dịch vụ đến tận nơi khách hàng yêu cầu. Do đó, chỉ với một cuộc gọi khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nhanh chóng nhất dịch vụ của chúng tôi.

Về đơn giá thi công hiện nay thì thượng vàng hạ cám đều có. Nhưng khách hàng nên lưu ý là nên tránh những đơn vị đưa ra giá thi công cực kỳ rẻ. Thì chất lượng rẻ thì chắc chắn sẽ không

Lưu ý khi liên hệ báo giá thông cống nghẹt Quảng Nam

  • Công ty Xử Lý Chất Thải đưa ra báo giá trên áp dụng trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam .Trong năm 2022. Báo giá chỉ mang tính chất minh họa, tham khảo.
  • Đơn giá thi công phụ thuộc vào độ khó của thông tắc, địa điểm thi công, công nghệ thi công.
  • Đối với khách hàng là các công  ty, khách sạn, nhà hàng, chung cư.. cần thực hiện khảo sát trực tiếp trước khi báo giá. Khi đó nhân viên thực hiện khảo sát cụ thể mới thực hiện báo giá.
  • Các phương án thi công bảng thiết bị thông thường sẽ có giá tương tự như trên. Riêng đối với thông tắc bằng lò xo hoặc các máy móc công nghiệp thì đơn giá sẽ được báo giá trực tiếp trước khi thi công.
  • Để có được sự khảo sát miễn phí. Hãy liên hệ vào hotline 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

Trên đây là những chia sẻ về đơn vị thông cống nghẹt tại Quảng Nam uy tín, nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có một địa chỉ tin cậy để liên hệ khi cần xử lý các vấn đề liên quan đến cống nghẹt.

Liên hệ với dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quảng Nam của công ty chúng tôi

Công ty Cổ phần Xử Lý Chất Thải Quảng Nam

Trụ sở Quảng Nam:, 787 đường Phan Châu Trinh, Phường Hoà Hương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Chi nhánh Hội An: 22 đường Lý Thường Kiệt, Thành phố  Hội An, Tỉnh  Quảng Nam

Các đội Môi Trường Thị Xã, Huyện

Đội Môi Trường TX Điện Bàn: Địa chỉ: 877 Đường Trần Thủ Độ, Phường Điện Nam Trung, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam

Đội Môi trường huyện Thăng Bình: Địa chỉ: Thôn 2, Xã Bình Đào, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Đội Môi Trường huyện Phước Sơn: Thôn 2, xã Phước Chánh, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Đội Môi Trường huyện  Tiên Phước: Địa chỉ: Thôn 4, Xã Tiên Lập, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Hiệp Đức: Địa chỉ: Thôn Việt An, Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Nông Sơn: Chợ Thơm, Xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Đông Giang: Thôn Ban Mai 3, Xã Ba, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Nam Giang: Thạnh Mỹ II, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang, Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Đại Lộc: Địa chỉ: Thôn Tam Hòa, Xã Đại Quang, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Phú Ninh: An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Tây Giang: Thôn Agrồng, xã A Tiên, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

Đội môi trường huyện Duy Xuyên: Địa chỉ: Thôn Trà Châu, Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Quế Sơn: Địa chỉ: Thôn Đại Lộc, Xã Quế Minh, Huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Điện thoại liên hệ: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí)

Giấy Phép ĐKKD : 733176 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Cấp Ngày 15 Tháng 5 Năm 2016

Website: https://xulychatthai.com.vn/

Youtube: Thông Cống Nghẹt Tại Quảng Nam

Facebook: Thông Cống Nghẹt Quảng Nam