Thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp chính là một trong những dịch vụ hàng đầu trong mũi nhọn về chất thải rắn của Công ty chúng tôi. Với nhiều sự đầu tư về thiết bị thu gom, vận chuyển cũng như cũng có nhiều đối tác xử lý chất thải Công nghiệp nên chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị có nhu cầu. Hãy liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Chất thải công nghiệp là một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của con người. Không chỉ trong sinh hoạt mà tại các khu công nghiệp, chế biến, sản xuất, lượng rác này sản sinh ra rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp là vô cùng cần thiết. Hãy đến với Xulychatthai.com.vn của chúng tôi với dịch vụ uy tín, chất lượng, giá tốt trên thị trường hiện nay!

Dịch vụ thu gom,  vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp – giải pháp cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sản xuất công nghiệp của con người đã tạo ra vô số các loại rác thải khác nhau, trong đó có chất thải rắn. Nếu không xử lý chúng kịp thời, đúng cách thì sẽ dẫn tới những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi con người chúng ta. Nào là ô nhiễm môi trường sống, ô nhiễm nguồn nước, gây tắc cống ngầm, tắc đường dẫn nước,… rồi những mùi hôi thối, tạo môi trường thuận lợi cho các dịch bệnh phát triển.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những tiêu chuẩn về môi trường sống nâng cao. Chính vì vậy, việc vận chuyển, xử lý chất thải rắn là vô cùng cần thiết. Có như vậy, môi trường sống của chúng ta mới được trong lành cũng như góp phần bảo vệ trái đất cho con em chúng ta sau này. Tuy nhiên, mỗi cá nhân hay một đơn vị chuyên sản xuất lại không có đủ trình độ cũng như kỹ thuật, chuyên môn xử lý loại rác thải này. Do đó, việc tìm đến đơn vị giải quyết là biện pháp hiệu quả nhất.

Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường, Xulychatthai.com.vn của chúng tôi đã mang tới các dịch vụ môi trường, trong đó có dịch vụ vận chuyển và xử lý chất thải rắn. Một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, sớm trả lại môi trường sống trong lành, sạch sẽ cho mọi người.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thu gom vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại của công ty chúng tôi?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại. Tuy nhiên, đứng trước sự cạnh tranh gay gắt đó, chúng tôi vẫn tồn tại và phát triển được như ngày nay đó là nhờ:

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung, vận chuyển, xử lý chất thải rắn nói riêng, chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Nhanh chóng nắm bắt vấn đề, đưa ra phương án xử lý hiệu quả, NaVi đã góp công sức không nhỏ mang tới môi trường trong sạch cho nhiều khách hàng, đơn vị. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những ý kiến, đánh giá tốt đến từ phía khách hàng.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nhằm đem tới một dịch vụ chất lượng cho khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư một số vốn lớn để trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Những chiếc xe tải hiện đại, lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng được nhu cầu vận chuyển khối lượng chất thải rắn khác nhau cũng như để phù hợp với nhiều địa hình di chuyển. Các máy móc, thiết bị tân tiến cho quá trình xử lý diễn ra đúng theo tiêu chuẩn quy định, không gây ô nhiễm môi trường.

Thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại
Thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại – xulychatthai.com.vn

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Một điểm nổi bật nữa của Xulychatthai.com.vn đó chính là việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn cao, lâu năm trong nghề. Không những thế với tinh thần làm việc hết mình, hỗ trợ khách hàng tối đa, niềm nở, nhiệt tình đã đem tới sự hài lòng của mọi khách hàng khi tới với chúng tôi.

Nhanh chóng

Thời gian là vàng là bạc, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại càng sớm ngày nào càng góp phần đảm bảo môi trường sống trong sạch ngày đó. Hiểu rõ vấn đề đó, NaVi cung cấp tới khách hàng một dịch vụ vận chuyển – xử lý chất thải rắn vô cùng nhanh chóng. Sở hữu máy móc hiện địa, nhân viên giỏi, tác phong nhanh nhẹn, chúng tôi sẽ sớm có mặt và tiến hành dịch vụ như đúng cam kết.

Giá tốt nhất

Không chỉ chất lượng, nhanh chóng mà tới với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng còn nhận được mức giá tốt nhất hiện nay. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng cho mình một mức giá hợp lý, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Hơn nữa, với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết còn giúp giảm một khoản chi phí không hề nhỏ cho khách hàng về vấn đề xử lý loại rác thải này.

Quy trình thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại

Vơi hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đó là thiết bị chuyên dùng được nhập khẩu. Để nâng cao hiệu quả quá trình hoạt động thì chúng tôi cung cấp đến khách hàng quy trình thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp.

+ Phân loại chất thải (tư vấn miễn phí cho khách hàng)

Là dịch vụ miễn phí, tư vấn khách hàng phân loại chất thải theo đúng quy định pháp luật, hướng đến tiết kiệm chi phí trong tương lai.

+  Phân tích chất thải

Là dịch vụ phân tích mẫu để xác định thành phần, tính chất, đặc tính của chất thải có hay không chứa yếu tố nguy hại. Ví dụ Phân tích mẫu bùn thải, tro, xỉ, …

Xử lý chất thải Công nghiệp bằng phương pháp đốt
Xử lý chất thải Công nghiệp bằng phương pháp đốt – xulychatthai.com.vn

+  Vận chuyển – xử lý chất thải

Là dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải công nghiệp không nguy hại.

Ưu điểm của dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại

+ Báo giá công khai: Sau khi liên hệ với tổng đài, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá cho khách hàng tất cả những thông tin cần thiết liên quan. Nhất là đơn giá thi công, thời gian thi công.

+ Đầy đủ năng lực pháp lý hoạt động: Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi có đầy đủ giấy phép vận chuyển: chất thải công nghiệp không nguy hại, chất thải công nghiệp nguy hại, chất thải y tế..

+ Nền tảng khách hàng trên khắp cả nước: địa bàn hoạt động doanh nghiệp chủ yếu trên các tỉnh, thành Miền Trung và Tây Nguyên nhưng một số tỉnh thành khác chúng tôi cũng có đội ngũ thu gom, vận chuyển và một số đối tác xử lý khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện – xulychatthai.com.vn

+ Đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp tất cả vấn đề trong công tác quản lý môi trường

Xulychatthai.com.vn của chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ vận chuyển, xử lý chất thải rắn chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Nếu có nhu cầu, hãy đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0935.22.17.22 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!